"Phần mềm nhà thuốc"

Phần mềm nhà thuốc

Phần mềm nhà thuốc

01/01/2008 17,064

Giải pháp tổng thể trong lĩnh vực quản lý nhà thuốc thuộc chuẩn GPP . Phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp , phát huy hiệu quả

 Sản phẩm Winta - Pharmacy

Quản lý nhà thuốc

 

Giới thiệu sản phẩm

 

Phần mềm quản lý Nhà thuốc GPP, các công ty dược GPP là sản phẩm được Công ty cổ phần Winta xây dựng với đầy đủ các tính năng cơ bản để quản lý nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP

 

 

Chi tiết sản phẩm

Winta - Pharmacy là phần mềm quản lý nhà theo tiêu chuẩn (GPP) của Bộ Y Tế hỗ trợ cho việc tổ chức, hoạt động và quản lý nhà thuốc đạt chuẩn GPP.

Winta - Pharmacy cung cấp đầy đủ các tính năng quản lý nhà thuốc theo chuẩn GPP và có nhiều tính năng nâng cao giúp các nhà thuốc, cơ sở y tế, quản lý việc mua bán dược phẩm, dược thảo một cách thuận lợi, chính xác và hiệu quả.

·   Quản lý thuốc theo các nhóm dược lý, hoạt chất, mã vạch, nước sản xuất, lô sản xuất, hạn sử dụng, nhà cung cấp, hàm lượng, cách dùng, quản lý giá vốn, định giá bán cho từng loại dược phẩm, phần trăm chiết khấu,…

·   Lập và quản lý các hóa đơn nhập, hóa đơn xuất. Quản lý thông tin nhà cung cấp, xuất nhập, và điều chỉnh nhập/xuất hàng. Quản lý công việc bán, xử lý đơn hàng của khách hàng và nhà cung cấp nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

·   Quản lý chặt chẽ hàng xuất nhập tồn kho, chuyển kho nội bộ, thuốc quá hạn sử dụng, dược phẩm mua vào, doanh thu bán hàng, lợi nhuận, công nợ khách hàng, công nợ nhà cung cấp, …

·   Cung cấp các báo cáo nhanh, chính xác số lượng thuốc còn tồn theo loại thuốc, kho, lô sản xuất, quá hạn sử dụng. Báo cáo xuất - nhập - tồn theo: ngày, tháng, năm, kho. Báo cáo doanh số và lợi nhuận theo ngày, tháng, năm,…

·   Ngoài ra, Winta - Pharmacy có thể lập trình để bổ sung thêm các tính năng, báo cáo theo yêu cầu Quý khách hàng.

 

 

Một số tính năng nâng cao :

·   Hỗ trợ in và lưu trữ hóa đơn tự động, hỗ trợ in và đọc mã vạch theo chuẩn Unicode

·   Lập đơn thuốc xuất theo cả hai phương pháp tìm nhanh theo tên dược phẩm có xuất hiện cụm từ bắt đầu của các từ trong tên thuốc, hoặc theo mã vạch dán trên thuốc khi nhập hàng.

·   Thông báo số thuốc sắp hết để chuẩn bị đặt hàng. Số lượng tối thiểu để cảnh báo sắp hết thuốc sẽ được nhập linh động cho từng loại thuốc.

·   Quản lý chặt chẽ việc điều chỉnh hóa đơn nhập và xuất thuốc

·   Quản lý dược phẩm theo nhiều đơn vị tính khác nhau và cho phép quy định giá bán lẻ hoặc bán sĩ ứng với từng đơn vị (viên/vĩ/hộp,…)

·   Quản lý chiết khấu theo tên thuốc, theo giá trị đơn hàng, theo cấp thành viên của khách hàng.

·   Quản lý xuất / nhập kho dành cho các nhà thuốc lớn có tổ chức kho chẵn, kho lẻ.

·   Lập đơn hàng có hỗ trợ lập cho khách hàng thường xuyên (có lưu lại thông tin), khách lẻ, có lưu trữ tên bác sĩ ra toa, người bán, ngày giờ bán,…

·   Quản lý thu/chi, công nợ và tiền mặt.

·   Phân quyền và quản lý chặt chẽ việc phân quyền truy cập cho các nhân viên sử dụng và nhóm người sử dụng.

·   Cho phép thiết lập mạng kết nối nhiều máy tính trong nhà thuốc để đáp ứng nhanh việc lập đơn hàng xuất cho khách hàng.

·   Hỗ trợ các tính năng sao lưu/phục hồi dữ liệu bằng tay hoặc tự động, hoặc cài đặt cơ chế đồng bộ cơ sở dữ liệu tự động để đảm bảo an toàn dữ liệu của nhà thuốc.

·   Cho phép cấu hình truy cập và quản lý từ xa qua mạng Internet, giúp cho nhà quản lý nắm bắt được tình hình kinh doanh, hoạt động của nhà thuốc dù ở bất cứ nơi đâu thông qua mạng Internet.

·   Công cụ truy vấn ngược tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng thao tác nhanh chóng, thuận tiện.

 


 

 

Winta- Pharmacy 9.0

Phần mềm quản lý nhà thuốc chuẩn GPP

 

 

 

Những tính năng nổi trội

 

1        Quản lý số liệu đa tiền tệ. Winta cho phép quản lý đa tiền tệ. Mọi giao dịch đều có thể nhập và lưu theo đồng tiền giao dịch và được quy đổi về đồng tiền hạch toán. Cho phép người sử dụng lựa chọn cách tính tỷ giá ghi sổ theo phương pháp nhập trước xuất trước, trung bình tháng, trung bình di động, đích danh hoặc tỷ giá giao dịch. Khi thanh toán chương trình tự động tạo bút toán chênh lệch tỷ giá so với tỷ giá ban đầu khi xuất hóa đơn hoặc cho phép quy đổi về đồng tiền theo dõi công nợ trong trường hợp thanh toán bằng đồng tiền hạch toán (VNĐ). Cuối kỳ chương trình có các chức năng tính chênh lệch tỷ giá cuối kỳ của từng tài khoản và của từng khách hàng/nhà cung cấp. Các báo cáo có thể được in ra theo đồng tiền hạch toán hoặc theo nguyên tệ và đồng tiền hạch toán. Chương trình cũng cho phép tùy chọn loại tỉ giá áp dụng là tỉ giá thuận (nhân) hoặc tỉ giá đảo (chia), thuận tiện trong một số trường hợp sử dụng đồng tiền hạch toán khác với đồng Việt Nam Đồng.

 

2        Quản lý số liệu liên năm. Winta cho phép quản lý số liệu liên năm. Người sử dụng có thể lên các báo cáo công nợ, các báo cáo liên quan đến các hợp đồng, công trình xây dựng... của nhiều năm mà không phải in riêng từng năm rồi sau đó ghép các báo cáo lại với nhau.

 

3         Báo cáo phân tích số liệu của nhiều kỳ khác nhau. Winta cung cấp một loạt các báo cáo phân tích số liệu của nhiều kỳ hạch toán kinh doanh khác nhau trên một bảng nhiều cột. Số liệu của mỗi kỳ được in ra ở một cột riêng. Người sử dụng có thể lựa chọn so sánh kỳ báo cáo là ngày, tuần, tháng, quý, năm và số kỳ so sánh là tùy ý. Có các báo cáo so sánh giữa các kỳ kế tiếp và cùng kỳ nhưng so sánh giữa các năm.

 

4        Cập nhật biểu đồ Phân tích tài chính: Biểu đồ Doanh thu theo sản phẩm, biểu đồ Doanh thu-Chi phí hằng tháng giúp nhà quản lý nắm bắt ngay tình hình kinh doanh và tài chính của DN

 

5        Tính khai báo động: Người dùng có thể thay đổi giao diện phần mềm, sửa lại form nhập liệu và sắp xếp theo ý mình, tự thêm báo cáo để quản lý

 

6         Quản lý số liệu của nhiều đơn vị cơ sở. Winta cho phép quản lý số liệu của nhiều đơn vị cơ sở; cho phép lên báo cáo của từng đơn vị cơ sở hoặc của toàn (tổng) công ty. Số liệu có thể được nhập ở nhiều nơi và chuyển về công ty mẹ.

 

7         Tiện ích khi nhập số liệu. Winta  cho phép cập nhật chứng từ từ Excel. Cho phép khi nhập liệu có thể chuyển từ màn hình nhập liệu này sang màn hình nhập liệu khác chỉ bằng một thao tác kích chuột phải. Có thể xem báo cáo ngay khi đang nhập chứng từ. Cho phép lọc tìm số liệu theo bất kỳ thông tin nhập liệu nào; có thể tìm kiếm theo tên hoặc theo mã. Cho phép xem phiếu nhập khi vào phiếu xuất để tra cứu giá. Cho phép lưu và in chứng từ nhưng chưa bắt buộc chuyển vào sổ cái.

 

8    Tự động hóa xử lý số liệu. Winta tự động phân bổ chi phí mua hàng; tự động gán giá bán tùy theo mặt hàng và khách hàng; tự động tập hợp số liệu và tạo các bút toán kết chuyển, phân bổ, tính toán chênh lệch tỷ giá cuối kỳ, tự động hạch toán các chứng từ nhập xuất kho…

 

9     Kỹ thuật Drill-Down. Với kỹ thuật Drill-Down (quản trị ngược) Winta cho phép người sử dụng khi đang xem báo cáo tổng hợp chỉ bằng 1 phím có thể xem ngay số liệu chi tiết cấu thành và tiếp tục cũng chỉ bằng một phím là có thể xem tiếp đến chứng từ ban đầu. Kỹ thuật này rất thuận tiện cho cán bộ quản lý sử dụng chương trình khi xem số liệu báo cáo và tiện lợi cho kế toán viên và kế toán tổng hợp khi muốn kiểm tra và đối chiếu số liệu.

 

10    Kỹ thuật Quick Report. Bằng kỹ thuật Quick Report (báo cáo nhanh) Winta cho phép người sử dụng dễ dàng tự tạo báo cáo theo yêu cầu bằng cách chọn các cột cần in trên màn hình xem số liệu, đổi thứ tự các cột in ra, điều chỉnh độ rộng các cột cần in, chọn phông chữ (các thao tác tương tự như trong EXCEL) và sau đó sử dụng chức năng Quick Report để có báo cáo theo đúng yêu cầu.

 

11    Tiện ích khi xem báo cáo. Winta cho phép lọc tìm số liệu theo bất kỳ thông tin nhập liệu nào; có thể tìm kiếm theo tên hoặc theo mã; tìm trên số liệu đã lọc ra hoặc tìm trên toàn bộ số liệu gốc. Có thay đổi kiểu xem và nhóm số liệu theo nhiều chiều khác nhau mà không phải lên báo cáo lại; cho phép sắp xếp số liệu tăng dần hoặc giảm dần theo trường bất kỳ. Có thể tính tổng của một trường bằng một nháy chuột vào chức năng tính tổng. Cho phép xem dưới dạng đồ thị các báo cáo với nhiều cột số liệu. Cho phép sửa chứng từ khi đang xem báo cáo.

 

12     Kết xuất báo cáo ra EXCEL hoặc tệp định dạng XML và gửi e-Mail kết quả báo cáo. Winta cho phép kết xuất báo cáo ra tệp theo đúng mẫu báo cáo và gửi e-mail kết quả báo cáo ngay trong chương trình.

 

13    Tính mềm dẻo. Winta cho phép nhiều lựa chọn khác nhau nhằm đáp ứng yêu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp: lựa chọn hình thức ghi chép sổ sách kế toán, lựa chọn phương pháp kiểm kê hàng tồn kho (theo kê khai thường xuyên hoặc kiểm kê định kỳ), lựa chọn cách tính giá hàng tồn kho và tính tỷ giá ghi sổ (giá trung bình tháng, giá trung bình di động, giá đích danh, giá nhập trước xuất trước, giá giao dịch), có các trường thông tin tự do để người dùng tự định nghĩa sử dụng để quản lý theo các yêu cầu đặc thù...

 

14     Khả năng bảo mật. Winta cho phép bảo mật bằng mật khẩu và phân quyền truy nhập chi tiết đến từng chức năng và công việc (đọc/sửa/xóa/tạo mới) trong chương trình cho từng người sử dụng. Chương trình có khả năng khóa số chi tiết đến từng loại chứng từ, theo dõi nhật ký người sử dụng.

 

15    Giao diện và báo cáo theo nhiều ngôn ngữ (Việt,Anh,Nhật, Hàn, Pháp, Hoa). Winta có giao diện và các báo cáo bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh và cho phép tùy chọn theo từng người sử dụng.

 

16    Môi trường làm việc. Winta có thể chạy trên mạng nhiều người sử dụng hoặc máy đơn lẻ.

 

.......

 

 

Liên hệ công ty Winta Tại đây

 

PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ THUỐC WINTA - PHARMACY

Gói Sản phẩm/ Dịch vụ

Đơn giá (VND)

Đơn vị tính

Mô tả chi tiết

Mua mới Winta - Pharmacy (Đã bao gồm phí dịch vụ)

Professional

Liên hệ

Gói

Phần mềm quản lý nhà thuốc - Winta - Pharmacy

Quản lý in bill, Doanh số.
(Bao gồm 01 bộ tài liệu, 01 DVD ghi bộ cài sản phẩm cùng GPSD)

Enterprise

Liên hệ

Gói

Phần mềm quản lý nhà thuốc - Winta - Pharmacy

 Quản lý in bill, Doanh số, Quản lý số Lot, Nhập xuất tồn nguyên liệu.
(Bao gồm 01 bộ tài liệu, 01 DVD ghi bộ cài sản phẩm cùng GPSD)

 

 

 

 

 

 

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Winta

 

 -  Khi sử dụng các sản phẩm của Winta, khách hàng có những chế độ ưu đãi như  sau :

 

+ Bảo hành, hỗ trợ kĩ thuật miễn phí trong  vòng 12 tháng

 

+  Thiết kế một số mẫu in , báo cáo.... cho phù hợp  với nhu cầu hoạt động của quý khách hoàn toàn miễn phí

 

+  Nạp dữ liệu từ Excel " vật tư, danh sách khách hàng"  vào phần mềm miễn phí

 

+  Tư vấn, cài đặt, hướng dẫn sử dụng miễn phí

 

+  Được cập nhật miễn phí các  phiên bản mới nhất của Winta

 

+  Bản quyền sử  dụng phần mềm là vĩnh viễn

 

+  Không thu phí bản quyền sử dụng hàng năm