"Phần mềm kế toán Winta"

Phần mềm kế toán Winta

Phần mềm kế toán Winta

01/01/2008 23,495

Phần mềm Winta Accounting quản trị tài chính kế toán dành cho mọi doanh nghiệp theo nhiều loại hình từ thương mại, dịch vụ, sản xuất, công trình/xây dựng, Logistics,...Đáp ứng hoàn toàn theo quy định, chuẩn mực kế toán mới nhất của BTC. Thiết kế tùy chỉnh phần mềm theo đặc thù riêng của từng đơn vị, làm việc mọi lúc mọi nơi, liên kết hóa đơn điện tử, liên kết phần mềm bên thứ ba, giao diện và hệ thống báo cáo đa ngôn ngữ. Là trung tâm dữ liệu của giải pháp & phần mềm ERP WINTA.

 

Phần mềm kế toán Winta Accounting
Phiên bản : 5.5

 


Phần mềm kế toán chuẩn Việt Nam

 

Luôn cập nhật mới

 • Cập nhật Thông tư 200/2014/TT-BTC (Thay thế quyết định 15/2006/QĐ-BTC)
 • Thông tư 133/2016/TT-BTC (Thay thế quyết định 48/2006/QĐ-BTC)
 • Đáp ứng theo quy định, chuẩn mực kế toán mới nhất của BTC
 • ..........

 


Vì sao chọn phần mềm Winta

Vì sao chọn phần mềm kế toán của WINTA

Thứ nhất, WINTA là công ty chuyên phát triển và triển khai ứng dụng trên tất cả các lĩnh vực và ngành nghề, đặc biệt là kinh nghiệm tích lũy trong quá trình thiết kế và lập trình theo đặc thù của từng doanh nghiệp, đem công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội. Sản phẩm chính của WINTA là “Phần mềm quản trị tài chính kế toán”, “Phần mềm quản trị tổng thể WINTA ERP” và nhiều phần mềm khác theo từng lĩnh vực hoạt động.

Thứ hai, Phần mềm kế toán Winta được xây dựng chuyên môn hóa theo nhiều lĩnh vực khác nhau, là sự tích lũy kinh nghiệm nhiều năm triển khai phần mềm. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng giải quyết được các bài toán đặc thù của từng ngành nghề.

Thứ ba, sản phẩm của WINTA tích hợp được nhiều tính năng về công nghệ, chạy trên mọi thiết bị đem lại nhiều lợi thế cạnh tranh so với các sản phẩm phần mềm ERP trên thị trường cũng như các phần mềm đơn lẻ thông thường khác.

... Xem thêm


Lý do chọn Winta

Điểm nổi bật phần mềm kế toán WINTA

- Công nghệ lập trình tiên tiến, hiện đại
- Liên kết hóa đơn điện tử
- Định khoản tự động theo từng nghiệp vụ
- Phần mềm có thể hạch toán theo hai sổ: Quản trị và tài chính
- Chỉnh sửa phần mềm theo yêu cầu đặc thù của doanh nghiệp
- Khả năng liên kết với các thiết bị phần mềm khác

- ... Xem thêmĐáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán tài chính

 

Phần mềm kế toán - Kế toán tiền mặt

Kế toán Vốn bằng tiền

 

 

Phân hệ Kế toán vốn bằng tiền thực hiện các giao dịch thu chi, thanh toán bằng tiền mặt, tiền gửi ngân hàng, giúp người sử dụng quản lý chặt chẽ, chi tiết việc thu chi theo đúng đối tượng, đúng chứng từ - hóa đơn, hợp đồng, dự án, đơn hàng, khế ước vay…

Chương trình cho phép định khoản tự động, kế toán chỉ việc chọn nghiệp vụ phát sinh, phần mềm sẽ tự động định khoản.

Xem thêmXem thêm

 

 

Phần mềm kế toán - Kế toán mua hàng

Kế toán Mua hàng

 

 

Phân hệ Kế toán Mua hàng và Công nợ Phải trả theo dõi quá trình mua hàng từ khi đặt mua cho đến nhận hàng, nhận hóa đơn và thanh toán cho nhà cung cấp.

Các báo cáo về tồn kho, về đơn hàng bán… hỗ trợ cho việc đặt mua kịp thời, tồn kho tối ưu. Công nợ được theo dõi chi tiết theo hạn thanh toán của từng hóa đơn giúp cho việc thanh toán đúng hạn.

Tự động phân bổ chi phí mua hàng, chi phí hải quan, hạch toán các khoản chiết khấu thương mại, theo dõi chi tiết công nợ phải trả theo từng hóa đơn.

Xem thêmXem thêm

 

 

 Phần mềm kế toán - Kế toán bán hàng

Kế toán Bán hàng

 

 

Phân hệ Kế toán Bán hàng và Công nợ Phải thu theo dõi chu trình bán hàng từ bước lập đơn hàng đến xuất hàng, phát hành hóa đơn và thu tiền, giúp cho việc tiếp nhận đơn hàng đầy đủ, giao hàng đúng hạn và thu tiền kịp thời

Cho phép thiết lập chính sách giá bán và chiết khấu cho từng khách hàng, mặt hàng, theo dõi chiết khấu theo tổng giá trị hóa đơn. Lập kế hoạch thu nợ, theo dõi nợ theo từng giai đoạn, hóa đơn, khách hàng, tự động tính lãi nợ quá hạn.

Xem thêmXem thêm

 

 

 Phần mềm kế toán - Kế toán hàng tồn kho

Kế toán Hàng tồn kho

 

 

Phân hệ Kế toán hàng tồn kho quản lý danh điểm hàng hóa vật tư, thực hiện nhập xuất kho, tính giá hàng tồn kho và lên các báo cáo theo quy định và báo cáo quản trị nội bộ.

Có các phương pháp tính giá hàng tồn kho khác nhau: bình quân tháng, bình quân di động hoặc nhập trước xuất trước

Quản lý hàng hóa theo nhiều đặc tính giúp người dùng có thể theo dõi được nhiều đặc tính , theo nhiều đơn vị tính. Tự động đối soát với Thủ kho để phát hiện chênh lệch, xử lý chênh lệch sau kiểm kê.

Xem thêmXem thêm

 

 

Phần mềm kế toán - Hợp đồng mua bán

Phân hệ hợp đồng

 

 

Cho phép xử lý, thống kê, báo cáo các công tác đã thực hiện, đã nghiệm thu, đã thanh quyết toán của các đơn vị cùng thực hiện chung một hợp đồng, theo từng khách hàng/ ngày/ tháng/ quý/ năm

Theo dõi chi tiết từng hạng mục công tác, trạng thái hiện tại của từng hợp đồng, giúp người quản lý nắm bắt chặt chẽ quá trình thực hiện hợp đồng, về các nhà thầu, các đơn vị cung cấp nguyên vật liệu, ….

Xem thêmXem thêm

 

 

Phần mềm kế toán - Kế toán tài sản cố định

Kế toán TSCĐ

 

 

Phân hệ Kế toán Tài sản cố định lưu giữ các thông tin cần thiết về TSCĐ từ thời điểm tăng đến khi giảm, giúp người sử dụng nắm rõ các thông tin kế toán về tài sản tại một thời điểm bất kỳ.

Với các tính năng cho phép cập nhật các thay đổi liên quan đến tài sản như điều chuyển bộ phận sử dụng, điều chỉnh giá trị tài sản, điều chỉnh khấu hao kỳ… và khả năng khai báo phân bổ khấu hao đa dạng, linh hoạt phần mềm giúp cho việc quản lý TSCĐ đáp ứng các yêu cầu của kế toán một cách thuận tiện và chính xác.

Xem thêmXem thêm

 

 

 Phần mềm kế toán - Kế toán công cụ dụng cụ

Kế toán CCDC

 

 

Phân hệ Kế toán Công cụ dụng cụ lưu giữ các thông tin cần thiết về CCDC từ thời điểm tăng đến khi giảm, giúp người sử dụng nắm rõ các thông tin kế toán về CCDC tại một thời điểm bất kỳ.

Với các tính năng cho phép cập nhật các thay đổi liên quan đến CCDC như điều chuyển bộ phận sử dụng, điều chỉnh trích chi phí kỳ… và khả năng khai báo phân bổ chi phí đa dạng, linh hoạt

Xem thêmXem thêm

 

 

Phần mềm kế toán - Kế toán giá thành

Kế toán Giá thành sản xuất

 

 

Phân hệ Kế toán Giá thành Sản xuất thực hiện tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm sản xuất. Tính giá thành và đánh giá sản phẩm dở dang theo nhiều phương pháp.

Có thể áp dụng cho bài toán giá thành đơn giản hoặc phức tạp với nhiều công đoạn, chi phí có thể tập hợp trực tiếp hoặc phân bổ, hoặc kết hợp cả hai, tiêu chí phân bổ đa dạng – theo NVL, theo tiền lương, theo sản lượng…

Xem thêmXem thêm

 

 

Phần mềm kế toán - Kế toán tiền lương

Kế toán tiền lương

 

 

 

Phân hệ Kế toán nhân sự tiền lương thực hiện chấm công và tính lương theo nhiều phương pháp: Lương thời gian, Lương cơ bản cố định, lương  làm thêm, lương theo từng phòng ban, theo từng tháng trong năm, lương theo sản phẩm…

Phần mềm tự động tính toán chi phí lương, báo hiểm, thất nghiệp, thực hiện hạch toán chi phí lương và các khoản bảo hiểm và các khoản phải trích nộp của nhân viên nghiệp ngay trên bảng lương, để phục vụ cho mục đích tính toán kết quả kinh doanh, lợi nhuận của doanh

Xem thêmXem thêm

 

 

Phần mềm kế toán - Kế toán thuế

Phân hệ Báo cáo thuế

 

 

Tự động lập bảng kê, và lấy số liệu lên các tờ khai tương ứng dựa trên các bảng kê mua vào, bán ra… Bổ sung thông tin lên các tờ khai

Lập các bảng kê mua vào, bán ra của thuế GTGT, thuế TTĐB theo từng kỳ tính thuế một cách linh hoạt, người dùng có thể lựa chọn chứng từ để lên bảng kê.

Khấu trừ giữa thuế GTGT đầu vào được khấu trừ và thuế GTGT đầu ra phát sinh trong kỳ để xác định số thuế GTGT phải nộp hoặc số thuế GTGT còn được khấu trừ

Xem thêmXem thêm

 

 

Phần mềm kế toán - Kế toán tổng hợp

Kế toán tổng hợp

 

 

Phân hệ Kế toán Tổng hợp đóng vai trò trung tâm tiếp nhận dữ liệu từ tất cả các phân hệ.

Trong phân hệ này người sử dụng có thể cập nhật các phiếu kế toán tổng quát, các bút toán điều chỉnh, các bút toán định kỳ, các bút toán phân bổ, kết chuyển cuối kỳ.

Phân hệ kế toán tổng hợp thực hiện tổng hợp số liệu từ tất cả các phân hệ khác, lên các sổ sách kế toán và báo cáo tài chính theo quy định của nhà nước

Xem thêmXem thêm

 

 

Kế toán tổng hợp

Kế toán quản trị

 

 

Phần mềm kế toán Winta Accounting có hệ thống báo cáo quản trị giúp nhà quản trị đặt ra các kế hoạch thu chi, kế hoạch doanh thu, kế hoạch chi phí. So sánh kế hoạch với thực tế, giúp nhà quản trị có thể theo dõi các chỉ tiêu nào bị lệch, tìm lý do tại sao chi tiêu đó lại lệch vơi kế hoạch.

Theo dõi diễn biến các chỉ tiêu qua từng thời, kỳ. So sánh chỉ tiêu của kỳ này với kỳ khác.

Báo cáo lãi lỗ, cân đối phát sinh theo thành viên

Báo cáo doanh thu, chi phí, kế quả hoạt động kinh doanh theo từng chi nhánh

Xem thêmXem thêm

 

 

 

Quản trị hệ thống

Quản trị hệ thống

 

 

Phân hệ Quản trị Hệ thống  với tính năng bảo mật cho phép phân quyền truy nhập, bảo mật chi tiết đến từng Menu, danh mục, chứng từ ứng với từng người sử dụng.

Cho phép dễ dàng khai báo, thiết lập các tham số chung về hệ thống của phần mềm phù hợp với yêu cầu quản lý dữ liệu của doanh nghiệp.

Xem thêmXem thêm

 

 

Quản trị dữ liệu

Quản trị dữ liệu

 

 

Với những doanh nghiệp (công ty mẹ, tổng công ty) có nhiều đơn vị thành viên (Công ty con, đơn vị trực thuộc, chi nhánh, cửa hàng…) đặt ở nhiều địa điểm. Dữ liệu phát sinh phân bổ dàn trải trong phạm vi không gian rộng cần phải được hợp nhất để xem được tổng thể tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Winta Accounting đã có giải pháp xử lý dữ liệu trên mạng LAN/WAN đáp ứng các nhu cầu quản lý dữ liệu, lên báo cáo cho từng đơn vị thành viên cũng như gộp chung dữ liệu lên hệ thống báo cáo toàn doanh nghiệp.

Xem thêmXem thêm

 

Tiết kiệm

 

Lợi ích khi ứng dụng phần mềm kế toán Winta Accounting

 • Tiết kiệm thời gian cho bộ phận kế toán, giảm chi phí quản lý và điều hành doanh nghiệp
 • Loại bỏ các sai sót có thể xảy ra khi nhiều người cùng nhập một dữ liệu
 • Quản trị thông tin hiệu quả, tăng tốc độ dòng công việc
 • Quản trị toàn diện trên cùng một hệ thống (Áp dụng cho mô hình tập đoàn, tổng công ty)
 • Dễ dàng kiểm soát
 • Xem thêm

 


Hỗ trợ 24/7Hỗ trợ 24/24

- Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu của quý khách hàng

- Điện thoại Hotline hỗ trợ 24/24 kể cả ngày lễ và chủ nhật: 0987 035 532

- Email: info@winta.com.vn

- Tổng : 1900 7202 (Trong giờ hành chính)

- Đăng ký cài đặt phần mềm kế toán miễn phí Winta tại đây

 

 

 Sơ đồ phần mềm kế toán Winta 

 

Phần mềm kế toán Winta

Đặc biệt : Thiết kế mở rộng theo yêu cầu đặc thù riêng của từng doanh nghiệp

Đăng ký khảo sát, tư vấn, Demo miễn phí phần mềm kế toán Winta tại đây

.......................... 

 


 Xem thêm

Giải pháp phần mềm quản trị Winta ERP

Phần mềm kế toán ngành vận tải Logistics

Phần mềm kế toán ngành xây dựng

Phần mềm kế toán ngành sản xuất

Phần mềm kế toán dịch vụ nhà hàng khách sạn

Phần mềm ngành vận tải quốc tế (Freight Forwarding, Logistics)

 

 

 

 

 

 

Download Phần mềm kế toán Winta
(Phần mềm kế toán tài chính)

   

Mục Download

File Download

Dung lượng

Ngày cập nhật

Bộ cài đặt phần mềm kế toán

 

160 Mb

01/03/2022

Báo cáo cập nhật theo thông tư   4 Mb

01/03/2022

Tài liệu hướng dẫn cài đặt

 

740 Kb

25/05/2019

Tài liệu hướng dẫn sử dụng

 

7.4 Mb

01/03/2022

Phim hướng dẫn

 

50 Mb

25/05/2019

 

 

 

 

Giới thiệu tổng quan

 

125 Kb

25/05/2019

Tính năng nổi bật

 

 84 Kb

25/05/2019

Đơn đặt hàng

 

 

25/01/2020

 

 

 

 

Đăng ký nhận giấy phép dùng thử

 

 51 Kb

25/05/2019

 

Vui lòng gọi đến Winta để được cài đặt phần mềm kế toán miễn phí

Hoặc liên hệ Online Tại đây

 

 

 

BẢNG GIÁ PHẦN MỀM KẾ TOÁN WINTA

 

Gói Sản phẩm/ Dịch vụ

 

 

Đơn giá (VND)

 

Đơn vị tính

 

Mô tả chi tiết

Mua mới Winta Accounting

Express

Miễn phí

Gói

- Không hạn chế tính năng
- Không hạn chế thời hạn sử dụng
- 30 chứng từ/phân hệ

Starter

Miễn phí

Gói

- Không hạn chế tính năng
- Không hạn chế số lượng chứng từ
- Miễn phí sử dụng một năm cho Doanh nghiệp mới thành lập trong vòng 9 tháng

Leasing (thuê trên mạng)

Liên hệ

Gói/năm

- Không hạn chế tính năng
- Đăng ký tối thiểu 3 GPSD/ lần hoặc 1 GPSD trong 3 năm. Không áp dụng giảm giá 50%

Standard

Liên hệ

Gói

Phần mềm kế toán Winta Accounting

07 phân hệ:

- Kế toán Quỹ tiền mặt
- Kế toán Ngân hàng
- Kế toán Mua hàng
- Kế toán Bán hàng
- Kế toán Kho
- Kế toán Thuế
- Kế toán Tổng hợp

(Bao gồm 01 bộ tài liệu, 01 DVD ghi bộ cài sản phẩm cùng GPSD)

 

Professional

Liên hệ

Gói


Phần mềm kế toán Winta Accounting

12 phân hệ:

- Kế toán Quỹ tiền mặt
-
Kế toán Ngân hàng
-
Kế toán Mua hàng
-
Kế toán Bán hàng
-
Kế toán Kho
-
Kế toán Thuế
-
Kế toán Hợp đồng
-
Kế toán Tổng hợp
- Kế toán Cổ đôn
g
- Kế toán Tài sản cố định
- Kế toán Công cụ dụng cụ, PBCP
- Kế toán Tiền lương

(Bao gồm 01 bộ tài liệu, 01 DVD ghi bộ cài sản phẩm cùng GPSD)

  

Enterprise

Liên hệ

Gói

Phần mềm kế toán Winta Accounting

Đầy đủ 16 phân hệ:

- Kế toán Quỹ tiền mặt
- Kế toán Ngân hàng
- Kế toán Mua hàng
- Kế toán Bán hàng
- Kế toán Kho
- Kế toán Thuế
- Kế toán Tài sản cố định
- Kế toán Công cụ dụng cụ, PBCP
- Kế toán Nhân sự - tiền lương
- Kế toán Giá thành
- Kế toán Tổng hợp
- Phân hệ Hợp đồng
- Phân hệ Cổ đông
- Phân hệ Kế hoạch
- Kế toán Quản trị
- Quản trị hệ thống

(Bao gồm 01 bộ tài liệu, 01 DVD ghi bộ cài sản phẩm cùng GPSD)

  

Ngôn ngữ

Liên hệ

Ngôn ngữ

Thêm 1 ngoại ngữ ngoài tiếng Việt

Giá Dịch vụ Đào tạo

Đào tạo tập trung

900.000

Người/khóa

Đào tạo tập trung khóa 02 ngày tại Tp.HCM (định kỳ 01 tháng/khóa)

Đào tạo trực tiếp tại đơn vị

Miễn phí

Khóa

Cài đặt và hướng dẫn sử dụng trực tiếp tại đơn vị trong 02 ngày

Thiết lập dữ liệu ban đầu

Từ 1.000.000

Công ty

Thiết lập từ file Excel dữ liệu hiện có

  

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Winta

 • Khi sử dụng các sản phẩm của Winta, khách hàng có những chế độ ưu đãi như  sau :
 • Bảo hành, hỗ trợ kĩ thuật miễn phí trong  vòng 12 tháng
 • Thiết kế một số mẫu in , báo cáo.... cho phù hợp  với nhu cầu hoạt động của quý khách hoàn toàn miễn phí
 • Nạp dữ liệu từ Excel " vật tư, danh sách khách hàng"  vào phần mềm miễn phí
 • Tư vấn, cài đặt, hướng dẫn sử dụng miễn phí
 • Được cập nhật miễn phí các  phiên bản mới nhất của Winta
 • Bản quyền sử  dụng phần mềm là vĩnh viễn
 • Không thu phí bản quyền sử dụng hàng năm