Quản lý quán cafe từ xa bằng phần mềm đang là xu hướng

 

Sự phát triển vượt bậc của công nghệ đã giúp cho việc quản lý kinh doanh trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Năm 2017, việc ứng dụng công nghệ vào quản lý nhà hàng, quán cafe đã trở thành xu thế phổ biến. Điều này tạo nên sự chuyên nghiệp, chính xác trong việc phục vụ khách hàng trong các nhà hàng, quán cà phê Việt, thu hút số lượng khách đến quán nhiều hơn.

Nếu như trước đây, việc kinh doanh tại các nhà hàng, quán cà phê đều được tiến hành một cách thủ công từ việc ghi chép, tính toán lãi lỗ, kiểm kê nguyên liệu tồn kho…, người chủ phải đến trực tiếp đến quán để kiểm tra, đôn đốc nhân viên, thì giờ đây, người chủ quán chỉ việc ngồi từ xa, giám sát tất cả các hoạt động kinh doanh của hàng quán thông qua một phần mềm quản lý ngay trên điện thoại hay máy tính bảng.

 

WINTA BILL là phần mềm quản lý nhà hàng, quán cà phê đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Phần mềm cho phép các nhà hàng có thể thực hiện đầy đủ các nghiệp vụ như ghi yêu cầu gọi món, quản lý chế biến món ở bếp/bar, thu ngân, kiểm kho,…và đặc biệt là công việc quản lý của chủ nhà hàng.

Chủ nhà hàng có thể xem tức thời kết quả, báo cáo trên điện thoại, máy tính bảng dù đang ở bất cứ đâu, quản lý toàn diện chuỗi quán với hơn hàng chục báo cáo về doanh thu/chi phí/lãi/lỗ, dễ dàng đối chiếu để phát hiện sai lệch khi tính tiền, quản lý thực đơn, mua hàng, kho, khuyến mại, quỹ tiền, nhân viên…

Với WINTA BILL, nhân viên không phải mất thời gian viết tay hay chạy đi chạy lại giữa các bộ phận bếp/bar hay quầy thanh toán, giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí. Chính nhờ những ưu điểm trên nên các hàng quán sử dụng WINTA BILL đã tránh được tình trạng quên, nhầm món khách gọi hay thanh toán nhầm, thiếu hóa đơn của khách, nhất là những lúc cao điểm, đông khách. Điều này tạo nên sự chuyên nghiệp, chính xác trong việc phục vụ khách hàng trong các nhà hàng, quán cà phê Việt, thu hút số lượng khách đến quán ngày một nhiều hơn.

WINTA BILL được đồng bộ trên tất cả các thiết bị: smartphone, tablet, PoS, laptop hay máy tính bàn nên hàng quán chỉ việc sử dụng các thiết bị hiện có mà không phải đầu tư thêm thiết bị. Đặc biệt, nhờ công nghệ này các chủ nhà hàng dù có ở bất cứ đâu vẫn có thể quản lý từ xa thông qua các thiết bị di động như điện thoại, tablet hay laptop.

Đặc biệt, phần mềm này còn phát triển thêm ứng dụng hoàn toàn miễn phí WINTA BILL phù hợp với các quán có quy mô nhỏ. Ứng dụng miễn phí WINTA BILL tải và cài đặt nhanh chóng trên di đọng sẽ giúp các hàng quán nhỏ tiết kiệm được chi phí đầu tư thiết bị và nhân sự. Đồng thời, qua ứng dụng này chủ quán có thể dễ dàng theo dõi và quản lý doanh thu, lãi/lỗ, kiểm soát nguyên vật liệu. Đây là đòn bẩy lớn thúc đẩy việc ứng dụng công nghệ vào việc quản lý trong các hàng quán nhỏ lẻ.