5 kinh nghiệm bạn cần biết khi mua phần mềm bán hàng

 

Bạn đang cần mua một phần mềm bán hàng? Bạn muốn phần mềm giá rẻ nhưng đáp ứng được nghiệp vụ của bạn? Bạn muốn có những tư vấn chuyên sâu về nghiệp vụ? Bạn muốn phần mềm chạy ổn định, lữu trữ an toàn bảo mật cao? Bạn muốn một phần mềm quản lý bán hàng đơn giản dễ sử dụng? Bạn muốn được quản lý từ xa? Có thể còn rất nhiều câu hỏi nữa cùng WINTA SALE tìm hiểu làm sao để chọn được một phần mềm bán hàng tốt nhé?

Phần mềm đáp ứng có đáp ứng nhu cầu nghiệp vụ hay không ?

Việc lựa chọn phần mềm phải đặt yêu cầu đáp ứng đầy đủ các thao tác nghiệp vụ bạn lên trên nhất vì nếu mà làm lòng vòng, làm không đúng trình tự rất dễ sai sót và mất thời gian chính vì vậy việc làm phần mềm theo sát quy trình nghiệp vụ là điều đặc biệt quan trọng.


Phần mềm có bảo mật hay không ?

Phần mềm nếu không bảo mật thì rất dễ bị xâm nhập gây mất dữ liệu, mất thông tin, chính vì vậy bên cạnh việc đáp ứng tốt nghiệp vụ bạn đang làm thì còn cần phải đáp ứng tốt vấn đề bảo mật nữa.

Phần mềm có dễ sử dụng hay không ?

Phần mềm nếu phức tạp quá sẽ gây rối cho người sử dụng không những không giúp người dùng làm việc đạt hiệu quả cao hơn mà còn gây tốn thời gian cho người sử dụng. 

Phần mềm có lưu trữ dữ liệu của bạn an toàn hay không?

Nếu phần mềm bạn chạy ổn định thì không sao nhưng nếu có lỗi gì đó xảy ra thì rất nguy hiểm gây mất dữ liệu vì vậy phần mềm phải thường xuyên tự động sao lưu dữ liệu ở một nơi an toàn để đảm bảo nếu có vấn đề gì sảy ra thì dữ liệu vẫn được an toàn.

Hỗ trợ sau khi mua phần mềm 

Không phải một phần mềm cài đặt và chạy vĩnh viễn cả như xe tăng thì cũng hư máy tính cũng có thể hỏng,... có thể hiện tại nó chạy tốt nhưng đến một lúc nào đó phần mềm nó không còn đáp ứng được khối lượng công việc hay độ xử lý bị vấp phải trong quá trình sử dụng chính vì vậy sau khi mua phần mềm quản lý bán hàng cần phải chú ý đến các hỗ trợ sau khi mua phần mềm về cả tư vấn sử dụng, bảo hành, sau bảo hành,... phải làm việc và đưa ra một ý kiến thống nhất với đơn vị cung cấp phần mềm để đảm bảo phần mềm của bạn hoạt động tốt.

Hy vọng qua bài viết "tư vấn mua phần mềm quản lý bán hàng" này sẽ giúp đỡ bạn có được một định hướng để lựa chọn một phần mềm quản lý bán hàng phù hợp với nhu cầu của công ty mình. 

 

Nguồn Sưu Tầm