Ứng Dụng Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe – Giải Pháp Tăng Doanh Số Bán Hàng Nhanh Nhất

Như chúng ta đã biết, sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin trong thời gian vừa qua. Các ứng dụng, giải pháp cho tất cả các lĩnh vực đều được ra đời một cách nhanh chóng. Và lĩnh vực về kinh doanh quán cafe cũng là một lĩnh vực được quan tâm rất nhiều.  

 

 

             Order chuyên nghiệp trên thiết bị cầm tay 

Bạn sẽ nghĩ sao khi quán cafe của mình được chuyên nghiệp hóa, sự chuyên nghiệp đó thể hiện qua rất nhiều thứ: phong cách phục vụ, lễ tân, đầu bếp, cách quản lýquán, cách thiết kế không gian… và rất nhiều thứ khác nữa.

Việc ứng dụng công nghệ thông tin để quản lý quán cafe cũng giúp phần thể hiện sự chuyên nghiệp cho quán cafe của bạn. Nhưng đó chưa phải là tất cả những gì mà chúng tôi muốn nói tới ở đây. Điều mà chúng tôi muốn nói tới đó là: Làm thể nào để tăng doanh số bán hàng một cách nhanh nhất cho quán cafe của bạn?

Đó là ứng dụng phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe  WINTA BILL vào việc phục vụ khách hàng, quản lý doanh thu, quản lý tồn kho, quản lý nhân viên, thống kê báo cáo….Khi sử dụng phần mềm quản lý quán cafe bạn sẽ thấy được các lợi ích mà không phải con người làm được.

Đối với khách hàng

Khách hàng sẽ không phải chờ đợi khi muốn thanh toán bởi vì hệ thống quản lý quán cafe  WINTA BILL  sẽ tự động thanh toán khi có yêu cầu và nhân viên có thể giao hóa đơn ngay cho khách.  

Khách hàng sẽ rất hài lòng bởi tính chuyên nghiệp từ quán cafe

Hóa đơn thanh toán cho khách hàng rất rõ ràng nên khách hàng không phải thắc mắc nhiều.   

Khả năng khách hàng quay trở lại với quán cafe của bạn là rất cao.

Đối với nhân viên  

Với phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe  WINTA BILL nhân viên không phải đau đầu nhiều để cộng trừ các con số khi thanh toán.  

Khi có nhiều khách hàng thanh toán cùng một lúc, nhân viên xử lý dễ dàng, không bao giờ nhầm lẫn.

Đối với chủ quán cafe

Thống kê doanh thu mọi lúc, mọi nơi, không cần phải kế toán.

Giảm chi phí cho việc phải thuê quá nhiều nhân công. 

Tăng doanh thu bán hàng.

 

Quản lý chặt chẽ việc nhân viên có thể gian lận tiền nong.  

Việc quản lý kho hàng giúp cân đối số lượng nhập hàng nhanh chóng.

Và còn rất nhiều lợi ích khác nữa khi bạn quyết định áp dụng ứng dụng phần mềm quản lý quán WINTA BILL  vào quán cafe của mình.