Tầm quan trọng khi áp dụng giải pháp và phần mềm quản trị vào chuỗi bán lẻ

 

Ngành bán lẻ là một lĩnh vực đầy hứa hẹn và còn rất cạnh tranh. Khi thị trường bán lẻ hiện đại ngày càng phát triển, chắc chắn nó đòi hỏi ngày càng nhiều nỗ lực từ những người phát triển kinh doanh bán lẻ. Nói cách khác, điều hành một doanh nghiệp bán lẻ rất phức tạp. Để luôn dẫn đầu, bạn cần liên tục tìm cách cải tiến và sắp xếp hợp lý các quy trình của mình để trở nên hiệu quả hơn. Và vì đơn giản là không thể thực hiện tất cả những việc này theo cách thủ công, các doanh nghiệp  có tư duy tiến bộ và am hiểu triển khai phần mềm ERP bán lẻ (Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp).

Một khi hệ thống ERP được triển khai, các nhà bán lẻ sẽ dễ dàng đáp ứng những thách thức không thể tránh khỏi trong hoạt động nghề nghiệp. Quy trình làm việc trở nên tự động hóa hoàn toàn, tất cả các quy trình luôn trong tầm kiểm soát và có đủ thời gian để xem xét các cơ hội cải tiến kinh doanh sau khi đã nhận được báo cáo toàn diện đầu tiên về các vấn đề hiện có.

Ngoài ra, RETAIL ERP phù hợp giúp các nhà bán lẻ quản lý doanh nghiệp một cách hiệu quả bằng cách cung cấp luồng thông tin nhất quán, dễ dàng theo dõi tất cả các giao dịch kinh doanh và cho phép ghi lại tự động các giao dịch trong môi trường thời gian  thực. ERP RETAIL đã trở thành một công cụ không thể thiếu để tồn tại và tăng lợi nhuận trong lĩnh vực bán lẻ. Do đó, doanh nghiệp tìm kiếm một gói hoàn chỉnh bao gồm tất cả các chức năng hỗ trợ hoạt động kinh doanh bán lẻ công nghiệp của họ.

Giới thiệu đến Quý khách hàng một giải pháp và phần mềm quản trị hệ thống chuỗi bán lẻ đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ mang tên Winta Retail.


 

Phần mềm quản lý chuỗi bán lẻ

Xem chi tiết >> Phần mềm quản trị hệ thống bán lẻ

 

Ý NGHĨA KINH DOANH WINTA RETAIL MANG LẠI

  • Cho phép sử dụng tối ưu các nguồn lực –  cho phép các nhà bán lẻ sử dụng nguồn lực của hộ một cách tối ưu. Sự tối ưu hóa này có ý nghĩa giảm chi phí và tăng lợi nhuận của doanh nghiệp.
  • Khả năng đáp ứng kịp thời  –cho phép doanh nghiệp phản ứng kịp thời với biến động kinh doanh trong thời gian thực và phản ứng kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Khả năng mở rộng và khả năng thích ứng dễ dàng
  • Một hệ thống Winta Retail bán lẻ thích hợp luôn mang lại ROI cao. Giải pháp Winta Retail trong doanh nghiệp như một tài sản chiến lược dài hạn, được phát triển đặc biệt với các thuộc tính có thể thích ứng, mở rộng và đáng tin cậy. Hơn nữa, giải pháp chuyển đổi các yêu cầu cơ bản của một doanh nghiệp bán lẻ thành một ứng dụng chức năng tích hợp liền mạch với các hoạt động quản lý.
  • Winta Retail giúp dễ dàng mở rộng quy mô hệ thống để thích ứng với từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp .

 

LỢI ÍCH KHI ÁP DỤNG PHẦN MỀM WINTA RETAIL

 

Lợi ích sử dụng ERP của Winta

 

1.    Online

·        Hỗ trợ trên mọi thiết bị.(Windows, Web, App)

·        Dữ liệu Real time theo mô hình Tổng công ty, chi nhánh, cửa hàng, kho.

·        Làm việc và kiểm soát mọi lúc mọi nơi

2.    Dễ dàng

·        Công việc bán hàng, kiểm kê hàng hóa dễ dàng nắm bắt được số lượng từng mặt hàng, hệ thống cảnh báo hết hàng, quét mã vạch.

·        Xem tình hình kinh danh của toàn hệ thống thông qua báo cáo quản trị chỉ cần click chuột

3.    Giảm chi phí

·        Hệ thống phân tích, xử lý tự động hóa quy trình, kế thừa số liệu giữa các bộ phận và phòng ban. Sẽ giảm nhân sự khi tham gia vào quá trình sử lý của hệ thống.

4.    Hiệu quả

·        Liên kết -  kế thừa – hệ thống cảnh báo rút gọn thời gian.

·        Quản trị toàn diện theo mô hình phân cấp

·        Nhanh chóng -  chính xác- chuyên nghiệp – tránh sai sót.