Những điểm nổi bật giải pháp phần mềm Winta ERP

03/02/2011 71,494

Giải pháp phần mềm Winta ERP, giải pháp quản trị doanh nghiệp ERP

Những điểm nổi bật giải pháp phần mềm Winta ERP

1. Công nghệ lập trình tiên tiến, hiện đại: 

·         Cơ sở dữ liệu SQL Server là cơ sở dữ liệu tiên tiến của Microsoft được sử dụng cùng với hệ thống được thiết kế theo mô hình nhiều lớp cho phép làm việc tốt với khối lượng dữ liệu lớn.

·         Ngôn ngữ sử dụng theo công nghệ mới .NET và Crystal report . Cho phép xử lý số liệu lớn và nhanh nhất hiện nay, luôn đáp ứng được yêu cầu phát triển của Công ty, có thể tương thích với dữ liệu của các phần mềm khác.

 

2. Chức năng truy vấn ngược

Cho phép truy cập từ báo cáo tổng hợp đến báo cáo chi tiết, từ chi tiết ra số chứng từ hay từ hóa đơn truy xuất ngược lại chứng từ thanh toán,… 

 

3.  Tính toàn diện

Kết nối dữ liệu của các bộ phận trong doanh nghiệp, cập nhật phiếu nhập, phiếu xuất, ở phòng vật tư, hóa đơn ở phòng tiêu thụ cuối cùng kiểm tra tổng hợp lên dữ liệu chung. - Chạy mạng đa người dùng, bảo mật và phân quyền chi tiết với từng người sử dụng đến từng chức năng, thao tác. 

 

4.  Hệ thống mở, thiết kế mềm dẻo linh hoạt 

·         Mềm dẻo, linh hoạt để có thể điều chỉnh không chỉ phù hợp với yêu cầu hiện tại của doanh nghiệp mà còn sẵn sàng cho các yêu cầu của sự phát triển trong tương lai và sự biến động khách quan của chính sách, chế độ kế toán tài chính của nhà nước. 

·         Tuỳ biến hệ thống theo nhu cầu và đặc thù 

·         Thêm hoặc bớt các thông tin 

·         Tuỳ biến các báo cáo đầu ra

·         Thuận tiện cho việc nâng cấp và chỉnh sửa sản phẩm.

 

5. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng: 

·         Giao diện theo chuẩn Windows thân thiện người dùng, Có thể Import - Export sang nhiều dạng khác nhau như Excel, Word, PDF,.....

·         Giao diện và báo cáo hiển thị nhiều ngôn ngữ (Việt, Anh, Nhật, Hàn, Pháp, Đức, Hoa) và song ngữ theo tùy chọn.

·         Sử dụng phông chữ tiếng Việt chuẩn quốc gia Unicode.

·         Định dạng, thiết lập mọi tiện ích ngay trên phần mềm.

 

6. Quản lý đa tiền tệ: Cập nhật phát sinh kế toán đa tiền tệ (VND, USD, YPJ, EUR…). Nhiều phương pháp tính chênh lệch tỷ giá ghi sổ. Quy đổi tất cả các báo cáo sang bất kỳ đồng tiền nào khi người dùng nhập vào tỷ giá quy đổi.

 

7. Cập nhật chứng từ, quản lý theo trạng thái. 

·         Phân quyền cập nhật theo trạng thái trên từng chứng từ

·         Duyệt chứng từ theo cấp, theo giá trị

8. Tính quản trị cao: Quản trị, luân chuyển dữ liệu giữa các cá nhân, phòng ban theo quy trình nghiệp vụ và kết nối dữ liệu giữa nhiều đơn vị thành viên (công ty con, chi nhánh…) theo mô hình tập trung hoặc phân tán. Cập nhật dữ liệu từ xa thông qua hệ thống mạng Internet.

 

9. Báo cáo phần mềm: Xuất các báo cáo theo nhu cầu doanh nghiệp và đúng chuẩn mực tài chính Việt Nam. 

 

10. Hợp nhất dữ liệu: Áp dụng đối với những Tổng công ty, tập đoàn trong việc đồng nhất dữ liệu từ các chi nhánh, đơn vị thành viên để lên báo cáo.

 

11. Ứng dụng trên website: Cho phép người sử dụng phần mềm Winta xem báo cáo quản trị qua điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay. 

 

12. Ứng dụng trên Mobile

·         Có App chạy IOS và Android dành cho nhân viên và quản lý App dành riêng cho tài xế để nhận thông báo Lệnh điều xe, báo cáo bảng kê lương vận chuyển và chi phí, tài xế có thể cập nhật tình trạng vận chuyển (Đã lấy xong hàng, đã giao hàng, đang sửa chữa, vv….) và gửi tin nhắn đến chủ hàng báo ngày giờ, nơi giao. Kết hợp định vị vệ tinh GPS vị trí của tài xế trên mọi cung đường.

·         App dành riêng cho nhân viên giao nhận chứng từ nhận lệnh làm hàng, làm chứng từ trên ứng dụng. Giao hàng theo bản đồ đường đi gần nhất,….

·         App dành riêng cho nhân viên kinh doanh, nhân viên giao nhận hàng hóa.

·         App dành riêng cho quản lý duyệt chứng từ, theo dõi hoạt động kinh doanh và hệ thống báo cáo nhanh linh hoạt ở mọi lúc mọi nơi.

 

13. Khả năng liên kết với các thiết bị phần mềm khác

Giải pháp phần mềm Winta ERP có thể liên kết với hầu hết các hệ thống phần mềm quản lý khác nhau sử dụng đa dạng hệ quản trị cơ sở dữ liệu như SQL Server, Oracle, DB2… Phần mềm Winta ERP đã kết nối thành công với một số hệ thống phần mềm khác tại một số dự án đã từng triển khai như các giải pháp ERP (SAP, Oracle, Microsoft Dynamic…) hay các phần mềm chuyên ngành như liên kết dữ liệu định vị phương tiện giao thông.

 

14.  Tính bảo mật cao

·         Dữ liệu được tự đông sao lưu dự phòng

·         Khả năng phân quyền người dùng đến từng chức năng.

·         Lưu lại dấu vết của việc xoá sửa lưu dữ liệu

·         Lưu lại thông tin của các đối tượng xem báo cáo

·         Có khả năng cấm toàn bộ hoặc cấm từng phần quyền hạn của người dùng khi

·         Quản lý phân quyền tới từng user, hạn chế, mở rộng tính năng (Được xem, được thêm, được xóa, được sửa, được in) cho từng user.