Winta Mobile App dành cho tài xế, nhân viên giao nhận

 

Logistics là ngành rất rộng và đầy tiềm năng nhưng cũng là thách thức không nhỏ trước cuộc cách mạng công nghệ mới, công ty Winta hướng đến việc cung cấp giải pháp phần mềm logistics toàn diện trong quá trình hoạt động kinh doanh của khách hàng. Nhằm tăng năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp, đảm bảo vận hành, tiết kiệm chi phí, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ. Một trong những vấn đề của quản lý vận tải là làm sao để giám sát hành trình của các chuyến giao hàng, về thời gian, địa điểm cũng như các chi phí phát sinh trong chuyến đi. Thấu hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp logistics Việt Nam, Winta đã áp dụng Mobile App kết hợp với phần mềm quản lý phương tiện vận tải Winta Logistics.

 App sử dụng cho tài xế, nhân viên giao nhận

Với những thiết kế dễ sử dụng, đầy đủ tính năng đáp ứng đầu đủ những nhu cầu của nhà quản lý vận tải cũng như tài xế, nhân viên giao nhận Winta Mobile App gồm những tính năng nổi bật :

 

  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng
  • Cập nhập dữ liệu tức thời từ trung tâm
  • Thay thế các loại giấy tờ như phiếu điều xe, phiếu cấp dầu, phiếu lương…
  • Cập nhật nhanh các loại chi phí, chứng từ phát sinh
  • Giám sát mọi hoạt động cũng như rủi ro một cách tức thời
  • Chức năng riêng biệt dành cho quản lý, tài xế, giao nhận

 

Winta Mobile App bao gồm các chức năng sau:

  •  Đối với đội xe và giao nhận cũng như cấp quản lý công ty Winta đã phát triển và cho ra đời ứng dụng App chạy trên hệ điều hành Android và IOS cài đặt trên Smartphone hoặc Tablet có kết nối internet.
  • Giao diện dễ sử dụng, hiển thị đầy đủ các thông tin cần thiết tùy theo đặc thù của doanh nghiệp (Vận tải đường bộ, đường biển, đường hàng không, vận chuyển thuê, bán hàng kiêm vận chuyển….)  

+ Nhân viên Tài xế và giao nhận 

*) Tài xế được trang bị thiết bị thông minh có sử dụng internet để nhận lệnh điều xe, cập nhật lộ trình của tài xế.

*) Tài xế tự cập nhật các chi phí đi đường trực tiếp trên thiết bị bằng cách chụp ảnh, lưu trữ các tài liệu đính kèm sau đó dữ liệu sẽ được truyền về phòng vận tải, các chứng từ chi phí đi đường sẽ được duyệt lại bởi người quản lý một cách nhanh chóng nhất.  

*) Phòng vận tải có thể theo dõi được tình trạng xe thông qua tài xế cập nhật tình trạng xe trên thiết bị để điều phối công việc một cách dễ dàng nhất. 

*) Tài xế, nhân viên giao nhận có thể nhắn tin, gọi điện trực tiếp trên ứng dụng cho chủ hàng để thông báo thời gian nhận hàng, giao hàng một cách nhanh chóng. 

*) Tài xế, nhân viên giao nhận có thể nhắn tin, gọi điện thông báo đến các điểm giao/gom hàng, kho,… *) Bản đồ hiển thị các điểm cần lấy hàng 

*) Tài xế có thể theo dõi bảng lương của mình đến thời điểm hiện tại cũng như một số thông báo khác từ văn phòng điều hành công ty

*) Khi giao nhận nhiều đơn hàng, chứng từ (Dịch vụ freight forwarder) App có chức năng xác định thông minh trong việc tìm đường đi ngắn nhất và tiết kiệm thời gian nhất để đến nơi giao.

 

+ Quản lý

*) Ở bất cứ đâu người quản lý đều có thể duyệt chứng từ thông qua thiết bị thông minh đã được phân cấp độ duyệt. 

*) Theo dõi quá trình hoạt động của doanh nghiệp thông qua các báo cáo quản trị.

 

Giải pháp trong trường hợp thiết bị mất kết nối đối với thiết bị di động

 Trong trường hợp nhân viên tài xế, giao nhận sử dụng App di động trong trường hợp mất sóng internet hoặc 3G,4G do địa hoặc một số lý do nào đó phần mềm Winta sẽ thông báo mất kết nối. Trường hợp này đối với nhân viên điều lệnh muốn gửi lệnh điều xe cho tài xế nhưng do mất kết nối nên tài xế và giao nhận không thể nhận được lệnh nhân viên điều lệnh có thể gửi tin nhắn trực tiếp trên phần mềm Winta cài đặt tại văn phòng và được chuyển đi từ dạng SMS của các nhà mạng viễn thông.

 

 

Lệnh điều xe

Quản lý vị trí tài xế

Xác định vị trí tài xế

 

Xem thêm >> Phần mềm Winta Logistics