Trải qua hơn bảy mùa xuân, tuy thời gian chưa phải là dài nhưng chợt nhớ ra câu nói "Thời gian thấm thoát thoi đưa". Đúng là thời gian trôi nhanh thật, Winta của mỗi ngày trôi qua đều là sự nỗ lực, tận tâm và khát khao cháy bỏng luôn hướng về phía trước cho sự phát triển và khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghệ thông tin nói chung và lĩnh vực phần mềm quản trị cho doanh nghiệp nói riêng. Với chừng ấy thời gian song cũng đủ để cho một doanh nghiệp từ những ngày đầu non trẻ trải qua những gian nan thử thách từ khâu định hướng phát triển, hoàn thiện và nâng cao chất lượng của sản phẩm đến nhân sự, sự đón nhận và đặt niềm tin nơi khách hàng dành cho công ty nó giống như vượt trên những con sóng mạnh và sự vỡ òa khi đón nhận được những thành quả, thành công ấy đã giúp cho cả một đội ngũ như tiếp thêm sức mạnh và năng lượng tràn trề để rồi lại lao lên phía trước. Và hôm nay chúng ta ở ngôi nhà Winta đã lớn mạnh hơn rất nhiều song còn nhiều khó khăn đang chờ ở phía trước nhưng chúng ta với tinh thần của tuổi trẻ, tri thức và đồng đội luôn có niềm tin để vượt qua tất cả.

Những ngày này, bước sang năm mới Winta đang tất bật để hoàn thiện những khâu cuối cùng về việc thiết kế và lắp đặt văn phòng mới hàng trăm m2 mang đến một môi trường làm việc trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp nhưng cũng đầy gần gũi với không gian mở tại một cao ốc văn phòng hiện đại ngay trung tâm của thành phố để tiện cho việc đi lại, gặp gỡ và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Và cuối cùng tập thể Winta với tinh thần đồng đội và nhiệt huyết có quyền được tin tưởng ở một tương lai tốt đẹp ở phía trước. Rất trân trọng và cảm ơn sự quan tâm tin tưởng của khách hàng dành cho công ty Winta trong thời gian qua để có được ngày hôm nay và chúc cho cả hai chúng ta cùng nhau phát triển gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới.

 

Một số hình ảnh về văn phòng Winta mới đang dần được hoàn thiện.

 Văn phòng công ty Winta

Địa chỉ văn phòng : Tầng 1, Tòa nhà Gia Thy, 158 Đào Duy Anh, Phường 09, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

 

Backdrop của công ty Winta

 

Backdrop của công ty Winta ở một hướng khác

 

Không gian làm việc hướng mở

 

Không gian uống cafe thư giản của nhân viên Winta

Không gian uống cafe thư giản của nhân viên

 

Bàn họp Team Winta

Bàn họp Team Winta

 

Phòng họp chính của Winta

Phòng họp chính của Winta nơi đón tiếp khách hàng và những cuộc họp quan trọng nội bộ

 

Nơi tổ chức các ngày lễ, sinh nhật nhân viên nội bộ của công ty

 

Và những sự kiện khác của công ty

Và những sự kiện khác của công ty

 

 

  

Tin tức liên quan

Khi Ransomware nhắm vào Doanh nghiệp Việt

Bài học đắt giá sau những cuộc tấn công Ransomware và những điều Doanh nghiệp Việt cần thực hiện nga ...

Video giới thiệu phần mềm ERP WINTA

Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp WINTA ERP được xây dựng nhằm quản trị tổng thể doanh nghiệp ...

Thư chúc mừng ngày 8/3

Thân gửi toàn thể các thế hệ nữ cán bộ, nhân viên Công ty Winta cùng Khách hàng và Đối tác! ...