Trong bài viết này chúng ta sẽ điểm qua 5 dòng TV tuyệt vời được tối ưu để khi kết hợp với những chiếc máy chơi game console như PS4 hay Xbox One, người dùng sẽ được trải nghiệm thế giới trò chơi một cách hoàn hảo nhất.

 
SAMSUNG KS9800
Dòng TV đầu bảng của Samsung năm nay là sự lựa chọn không thể tốt hơn đối với một chiếc TV dành cho chơi game. Tích hợp toàn bộ tinh hoa công nghệ của hãng điện tử Hàn Quốc, KS9800 tái hiện thế giới game rực rỡ đầy sắc màu với mức sáng cực kỳ ấn tượng lên đến 1400 nit và dải màu rộng nhờ áp dụng công nghệ chấm lượng tử. Độ phân giải 4K đem đến những hình ảnh sắc nét nhất từ trước đến nay cùng thiết kế màn hình cong giúp người chơi dễ dàng chìm đắm trong thế giới ảo hơn bao giờ hết. Đặc biệt là với độ trễ tín hiệu chỉ 25 ms, KS9800 là một trong những dòng TV có tốc độ phản hồi thao tác khi kết hợp với máy console tốt nhất trong năm 2016.
 
SAMSUNG KS9000
 
 
 
Mặc dù chưa thể sánh bằng người anh em đầu bảng, KS9000 vẫn được đánh giá rất cao về chất lượng hình ảnh. Con át chủ bài của mẫu TV này là độ trễ tính hiệu chỉ vỏn vẹn 20 ms, tức là còn tốt hơn cả KS9800. Điều này giúp cho các thao tác của người chơi được thể hiện gần như ngay lập tức, đem lại sự mượt mà hiếm có trong trải nghiệm. Ngoài ra những tính năng quan trọng như độ phân giải 4K, hình ảnh HDR đều được Samsung trang bị đầy đủ trên chiếc TV cao cấp này.
 
SAMSUNG KS7000
 
 
 
Mẫu TV KS7000 cao cấp của hãng điện tử Hàn Quốc luôn được người tiêu dùng biết đến nhờ mức giá cực kỳ hấp dẫn so với chất lượng hình ảnh và những tính năng thông minh mà nó sở hữu. Kết hợp với độ trễ tín hiệu vào khoảng 24 ms, KS7000 đủ sức đáp ứng đòi hỏi khắt khe về độ mượt mà khi chơi game của ngay cả những người tiêu dùng khó tính nhất.
 
SAMSUNG KU6300
 
 
 
Nếu như tìm kiếm một dòng TV giá mềm mà vẫn có tuỳ chọn kích thước lớn, KU6300 là cái tên không thể không nhắc tới. 70 inch và độ trễ chỉ 20 ms là chìa khoá mở ra cánh cửa đến với thế giới trò chơi đầy sắc màu và giúp người dùng có thể tận hưởng nó một cách hoàn hảo mà không phải bỏ ra cả một gia tài.
 
SAMSUNG K5500
Nếu như kinh phí khiêm tốn, Samsung K5500 là ứng cử viên sáng giá để kết hợp với các chiếc máy console. Độ phân giải FullHD vẫn đáp ứng được tiêu chuẩn của phần lớn các trò chơi hiện nay. Trong khi đó chất lượng hình ảnh ở mức khá đủ sức thuyết phục phần lớn người tiêu dùng thông thường. Độ trễ dù có cao hơn đôi chút so với các dòng cao cấp ở 30 ms, tuy nhiên mức giá cực kỳ hấp dẫn của KS5500 sẽ khiến bạn không thể chê trách gì được.
  

Tin tức liên quan

Logistics xanh
Tin tức CNTT200 Views

Logistics xanh

Hướng đi mới cho sự phát triển bền vững và nâng cao năng lực cạnh tranh ...

5 xu hướng tác động đến thị trường logistics năm 2024
Tin tức CNTT314 Views

5 xu hướng tác động đến thị trường logistics năm 2024

AI sáng tạo, giao hàng nhanh, các giải pháp trên đám mây... sẽ dẫn đường cho ngành logistics hướng đ ...

5 xu hướng logistics trong năm 2023
Tin tức CNTT810 Views

5 xu hướng logistics trong năm 2023

Các chuyên gia dự báo chuỗi cung ứng và logistics sẽ tiếp tục đối mặt với nhiều gián đoạn vào năm 20 ...