Amazon vừa cho biết vừa cung cấp ứng dụng nghe nhạc Cloud Player cho iPhone và iPad, một sự mở rộng phạm vi của công ty khổng lồ bán lẻ Internet này cho người sử dụng Apple.

Ảnh

Ứng dụng Cloud Player cho phép khách hàng tải âm nhạc được lưu trữ trong các tài khoản Amazon về máy iPhone hay iPod, và được lưu trên máy của bạn, và quản lí hay lập các danh sách các buổi trình diễn âm nhạc.

Amazon, một đối thủ nặng kí của iTunes của Apple, sẽ không bán nhạc qua ứng dụng nhưng cho phép khách hàng của mình quản lí và nghe nhạc trên phần cứng của Apple.

“Khách hàng cho chúng tôi biết họ muốn tiếp cận tất cả âm nhạc của mình, dù họ ở đâu và trên tất cả các thiết bị họ sử dụng. Bằng cách đưa Cloud Player đến iPhone và iPod, hiện nay chúng tôi đã có giải pháp phát lại cloud tương thích rộng rãi, cung cấp cho khách hàng khả năng mua một lần và có thể nghe nhạc bất cứ đâu”, Steve Boom, Phó Chủ tịch phụ trách nhạc số của Amazon cho biết.

Amazon cũng đang bán máy tính bảng thương hiệu riêng của mình là Kindle Fire, trong một thách thức với iPad đang dẫn đầu thị trường của Apple. Nhưng doanh thu của Kindle đang giảm sau khi doanh thu tăng vào cuối năm ngoài, theo các nhà phân tích. Amazon đã không cung cấp thông tin doanh thu về Kindle.

Một số báo cáo cho biết Amazon đang sẵn sàng mở rộng cửa hàng ứng dụng của mình cho nhiều thị trường quốc tế hơn và nền tảng trong một thách thức trực tiếp Apple và Google.

Theo ICTPress

  

Tin tức liên quan

4 Ứng dụng Android tốt nhất dành cho việc chuyển dữ liệu qua Wi-Fi
Phần mềm1701 Views

4 Ứng dụng Android tốt nhất dành cho việc chuyển dữ liệu qua Wi-Fi

Những gợi ý chuyên nghiệp và tốt nhất cho mục đích chuyển nhanh dữ liệu giữa 2 thiết bị Android với ...

Nếu đã “chán” TeamViewer, hãy thử “đổi gió” với AnyDesk
Phần mềm3061 Views

Nếu đã “chán” TeamViewer, hãy thử “đổi gió” với AnyDesk

Dùng thử AnyDesk, lựa chọn mới cho việc điều khiển máy tính từ... ...

Tất cả những gì bạn cần biết về Windows 10 Cloud sắp ra mắt
Phần mềm1626 Views

Tất cả những gì bạn cần biết về Windows 10 Cloud sắp ra mắt

Chúng ta hãy cùng điểm qua một số điểm cần biết về phiên bản Windows 10 Cloud... ...