Khuyến mãi nâng cấp lên bản thương mại 09/2020

 

Công ty cổ phần Winta nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp quản lý hệ thống thông tin và phần mềm ứng dụng cho các khách hàng thuộc mọi loại hình ngành nghề trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, năng động, sáng tạo sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng với mong muốn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, công nghệ mới nhất, ưu việt nhất, Winta  đã và đang ngày càng đa dạng hóa sản phẩm.

 

Bạn đã áp dụng thành công việc quản lý khi sử dụng sản phẩm của Winta là Winta Sale và Winta Bill bản miễn phí, bạn đang hoặc sẽ mở rộng địa điểm kinh doanh cũng như cần một giải pháp an toàn khi được chế độ bảo hành 24/24, nâng cấp miễn phí, thiết lập mẫu chứng từ, báo cáo theo yêu cầu, và thêm một số phân hệ, chức năng.vv….. để đạt quyền lợi cao nhất cũng như nắm bắt đợt giảm giá lớn của Winta để có trong tay bản quyền sử dụng chính thức phần mềm quản lý Winta Sales.


Khuyến mãi lớn trong tháng 9,
Nhằm hỗ trợ quý khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn thời Covid-19 cũng như chuẩn bị cho giai đoạn kinh tế "Bình thường mới" kinh doanh thuận lợi hơn công ty phần mềm Winta khởi động chương trình khuyến mãi đối với sản phẩm “Phần mềm quản lý Winta Bill”  và “Phần mềm quản lý bán hàng Winta Sales” Kể từ ngày 01/09/2020 đến 30/09/2020 dành cho khách hàng mua sản phẩm đóng gói tiêu chuẩn nâng cấp lên từ phần mềm miễn phí áp dụng trên toàn quốc.

  

Bạn đang là chủ sở hữu của mô hình kinh doanh nào?

*) Mô hình Café, Fast-Food

*) Mô hình nhà hàng, quán ăn

*) Mô hình Karaoke, Bi-a, Massage, Spa

*) …………………………………………………..

*) Siêu thị, tạp hóa, văn phòng phẩm

*) Cửa hàng mỹ phẩm, quần áo, thời trang

*) Trung tâm điện thoại, điện tử

*) Tiệm bánh, thực phẩm

*) Nhôm kính, sắt thép

*) Nhà thuốc, xe máy, ô tô, phụ tùng

*) Nội thất, sản xuất

*) …………………………………………………..

*) Cùng nhiều mô hình kinh doanh khác

 

Bạn đang cần một giải pháp phần mềm để đảm bảo quản lý chuyên nghiệp, chính xác và nhanh chóng tại điểm kinh doanh của mình? Hãy sử dụng sản phẩm "Phần mềm quản lý Winta Bill" và Phần mềm quản lý bán hàng Winta Sales của Winta để có cơ hội được hưởng các ưu đãi sau:

 
I. Phần mềm quản lý Winta Bill dành cho khách hàng nâng cấp lên từ bản miễn phí.

- Khách hàng khi nâng cấp từ phần mềm miễn phí mua Phần mềm quản lý Winta Bill  sẽ được giảm đến 40% giá trị phần mềm.

Phần mềm quản lý Winta Bill là một giải pháp nhằm kinh doanh hiệu quả, đơn giản, giúp cho bạn tiết kiệm được tối đa chi phí, nhân lực cũng như đưa ra cho bạn một định hướng kinh doanh thông minh. Là sản phẩm có tính ổn định cao với chi phí hợp lý, giải pháp quản lý phần mềm Winta Bill sẽ giúp cho địa điểm kinh doanh của bạn trở nên chuyên nghiệp và dễ kiểm soát hơn. Xem thêm tính năng sản phẩm "Tại đây"

Phần mềm quản lý nhà hàng, cafe, karaoke, Massage, Spa

Bạn cần chuyên nghiệp trong quản lý với mức chi phí hợp lý và một giải pháp quản lý tiên tiến! vậy có thể mô hình của bạn thích hợp với giải pháp Winta Bill của Winta. Phần mềm quản lý của công ty Winta giúp bạn quản lý nguyên vật liệu, định lượng món ăn, quản lý thông tin đặt bàn, quản lý giờ ra vào, cảnh báo hạn sử dụng nguyên vật liệu,  quản lý doanh thu bán hàng theo nhân viên, theo ngày, hỗ trợ thiết lập các chương trình tích điểm, chương trình chiết khấu, khuyến mãi theo từng dịp lễ tết.

Bạn đã áp dụng thành công việc quản lý khi sử dụng sản phẩm của Winta Bill bản miễn phí, bạn đang hoặc sẽ mở rộng địa điểm kinh doanh cũng như cần một giải pháp an toàn khi được chế độ bảo hành 24/24, nâng cấp miễn phí, thiết lập mẫu bill, báo cáo theo yêu cầu,.vv.. để đạt quyền lợi cao nhất cũng như nắm bắt đợt giảm giá lớn của Winta để có trong tay bản quyền sử dụng chính thức phần mềm quản lý Winta Bill.

 

Khuyến mãi phần mềm quản lý tính tiền nhà hàng, cafe, karaoke, Spa

 

- Bạn được
+ Đảm bảo số liệu cũ an toàn khi nâng cấp lên bản thương mại

+ Đảm bảo bằng hợp đồng, dịch vụ bảo hành, bảo trì được hưởng chế độ giống sản phẩm thương mại đơn thuần

 

b) Phần mềm bán hàng Winta Sales dành cho khách hàng nâng cấp lên từ phiên bản miễn phí.

- Khách hàng nâng cấp lên từ bản thương mại khi mua Phần mềm quản lý bán hàng Winta Sales sẽ được giảm 40% giá trị phần mềm.

Phần mềm quản lý bán hàng Winta Sales là một giải pháp nhằm kinh doanh hiệu quả, đơn giản, giúp cho bạn tiết kiệm được tối đa chi phí, nhân lực cũng như đưa ra cho bạn một định hướng kinh doanh thông minh. Là sản phẩm có tính ổn định cao với chi phí hợp lý, giải pháp quản lý phần mềm Winta Sales sẽ giúp cho địa điểm kinh doanh của bạn trở nên chuyên nghiệp và dễ kiểm soát hơn. Xem thêm tính năng sản phẩm "Tại đây"

Phần mềm quản trị bán hàng Winta Sales

 

Bạn cần chuyên nghiệp trong quản lý với mức chi phí hợp lý và một giải pháp quản lý tiên tiến! vậy có thể mô hình của bạn thích hợp với giải pháp Winta Sales của Winta. Phần mềm quản lý của công ty Winta giúp bạn quản lý từ khâu nhập hàng vào, bán ra và quản lý doanh thu, chi phí theo quy trình khép kín tập hợp số liệu của tất cả các bộ phận, phòng ban, chi nhánh, công ty con. Cảnh báo hạn sử dụng nguyên vật liệu,  quản lý doanh thu bán hàng theo nhân viên, theo khách hàng, theo ngày, hỗ trợ thiết lập các chương trình tích điểm, chương trình chiết khấu, khuyến mãi theo từng dịp lễ tết. 

 

 

Khuyến mãi phần mềm quản lý bán hàng, bán lẻ, siêu thị, bán hàng theo chuỗi

- Bạn được
+ Đảm bảo số liệu cũ an toàn khi nâng cấp lên bản thương mại

+ Đảm bảo bằng hợp đồng, dịch vụ bảo hành, bảo trì được hưởng chế độ giống sản phẩm thương mại đơn thuần

 

Liên hệ kinh doanh
0911 413 507 Ngọc Linh
0987 035 532 Ngọc Thơ
1900 7202 Hotline - Nhấn phím 2
Hoặc liên hệ mua sản phẩm
Tại đây.