Winta luôn áp dụng công nghệ mới nhất

 

Hướng tới xu thế "di động", quản trị mọi lúc mọi nơi khi Winta áp dụng công nghệ mới nhất, hỗ trợ đa nền tảng

 

Sử dụng phần mềm Winta giúp các nhà quản trị dễ dàng theo dõi hiện trạng hoạt động của doanh nghiệp từ xa, tháo gỡ khó khăn của nhà quản trị khi cần di chuyển nhiều mà vẫn cần nắm bắt thông tin kịp thời và chính xác.

Theo cùng sự phát triển của cơ sở hạ tầng CNTT là việc ra đời của hàng loạt các thiết bị thông minh. Trong thời đại công nghiệp 4.0, IoT (Internet of Things) nhanh chóng trở thành xu hướng toàn cầu nhằm kết nối, truyền tải, trao đổi thông tin, dữ liệu giữa mọi thiết bị, đồ vật và cả con người. Trước xu hướng đó, nhu cầu quản trị, điều hành doanh nghiệp từ các doanh nhân, những nhà quản trị thông qua ứng dụng công nghệ thông tin không chỉ qua chiếc máy tính trên bàn làm việc mà còn ứng dụng trên các thiết bị di động cũng ngày một tăng cao.

Hiểu được nhu cầu trên từ phía các nhà quản trị, Công ty Cổ phần Winta luôn nỗ lực và áp dụng các công nghệ mới và tiên tiến nhất vào Giải pháp Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp Winta ERP, phần mềm kế toán, Logistics, nhân sự, bán hàng, quản lý kho, CRM… hỗ trợ truy xuất từ đa nền tảng (Windows, Web, App), đáp ứng nhu cầu quản trị mọi lúc, mọi nơi và trên nhiều thiết bị như: PC, Laptop, Smartphone hoặc Tablet sử dụng hệ điều hành Android hoặc iOS... chỉ cần thiết bị đó có kết nối Internet. Giờ đây, việc làm việc và điều hành công ty chưa bao giờ đơn giản và thuận tiện đến vậy, nhân viên có thể làm việc ở bất cứ đâu thay vì bó hẹp trong không gian văn phòng như trước đây, nhà quản trị dễ dàng cập nhật các thông tin tức thời về doanh nghiệp một cách dễ dàng và chính xác theo thời gian thực, từ mọi nơi, để có thể đưa ra những quyết định kinh doanh hiệu quả. Các sản phẩm của Winta với quy trình triển khai nhanh chóng, tối ưu ngân sách và thời gian thực hiện, đem tới hiệu quả tối ưu cho công tác quản trị tổng thế doanh nghiệp.

 

Khái niệm “đa nền tảng”

Một nền tảng là một sự kết hợp từ hai yếu tố phần cứng và phần mềm được dùng để chạy các phần mềm ứng dụng. 

Khái niệm “đa nền tảng” (cross-platform hoặc multi-platform ) trong công nghệ điện toán là một thuật ngữ để chỉ các phần mềm máy tính hay các phương thức điện toán. Các khái niệm được thực thi đầy đủ và vận hành cùng nhau trên nhiều nền tảng máy tính.

Winta được nghiên cứu, phát triển để vận hành trên nhiều nền tảng khác nhau.

Giải pháp quản trị doanh nghiệp ERP của Winta

Winta hỗ trợ truy xuất đa nền tảng, tối ưu cho công tác quản trị

Việc xây dựng phát triển phần mềm trên nền tảng công nghệ .NET framework 4.5 + Dữ liệu SQL Server cho phép người dùng có thể truy cập phần mềm quản lý từ nhiều nền tảng khác nhau như: Windows, Web, App. Cụ thể, Winta đã phát hành Website và App (ứng dụng trên Android và iOS) chạy song song với “phần mềm chính” trên máy chủ trên nguyên lý sử dụng và khai thác chung cơ sở dữ liệu để cập nhật và khai thác thông tin về hoạt động của doanh nghiệp. Người dùng dễ dàng truy cập phần mềm, theo dõi thông tin trên phần mềm, quản lý kiểm soát công việc từ xa qua máy tính hay thiết bị di động như tablet, smartphone.

 

Giao diện đa nền tảng, hoạt động trên nhiều thiết bị

Tùy theo từng sản phẩm Winta luôn có những kế hoạch để bắt kịp xu thế phát triển của ngành công nghệ thông tin vào quản trị, cụ thể đối với những sản phẩm ngành dịch vụ (nhà hàng, khách sạn, quán café, vận tải, Logistics) Winta đã phát triển sản phẩm chạy trên smartphone/ tablet (IOS/Android) Website chạy song song phần mềm hoạt động trên PC và đã phát hành kể từ năm 2013 khi mà ngành di động mới bắt đầu phát triển.

Phần mềm Winta cung cấp cho các nhà quản trị những thông tin hiệu quả, làm tăng doanh thu và lợi nhuận thông qua một loạt hệ thống cảnh báo sớm: các chỉ tiêu về tài chính, báo cáo bao gồm doanh thu, chi phí sản xuất, chi phí hoạt động, lợi nhuận, lĩnh vực doanh thu cao nhất và lĩnh vực chi phí cao nhất... giúp doanh nghiệp luôn chủ động và tránh được những rủi ro trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Bên cạnh đó, người dùng còn tối ưu công tác bán hàng, tra cứu dữ liệu nhanh chóng, tránh bỏ lỡ các cơ hội kinh doanh và tăng doanh thu. Các chỉ số, thông tin được cập nhật liên tục, chính xác để nhà quản lý dễ dàng xử lý công việc và đưa ra các quyết định của mình, đạt tối đa hiệu quả sản xuất kinh doanh.

 

Nhân viên làm việc, quản lý  cập nhật báo cáo mọi lúc, mọi nơi

Winta đáp ứng được việc làm việc di động ở mọi nơi đối với các bộ phận Order, bán hàng, giao hàng, vận chuyển cũng như việc di chuyển cho các doanh nhân hiện đại với các chức năng như: Cập nhật các nghiệp vụ, chứng từ như thông tin khách hàng, thông tin đơn hàng, phiếu nhập – xuất kho; Phê duyệt chứng từ phát sinh Online; Truy cập tất cả các hệ thống báo cáo quan trọng như sử dụng trên "phần mềm chính"... Ngoài ra tùy vào nghiệp vụ và phát sinh theo yêu cầu Winta sẵn sàng thiết kế và lập trình thêm để phù hợp nhất đối với từng doanh nghiệp.

Giải pháp ERP ngành Logistics - Phần mềm Winta Logistics 

Mô hình hoạt động tổng thể chuỗi cung ứng Logistics

 

Hình ảnh minh họa đại diện cho từng nền tảng

 

Giao diện phần mềm chạy trên PC

 Giải pháp ERP phần mềm Winta ERP

 

 

Giao diện phần mềm chạy trên Website

 

Phần mềm chạy trên nền Web, phần mềm online

 

 

Giao diện phần mềm chạy trên App (Android/IOS)

 

 App phần mềm vận tải, Logistics Menu điện tử, đặt món trên thiết bị di động, phần mềm nhà hàng, cafe, karaoke

 

Liên hệ Công ty Winta qua mẫu đăng ký tại đây