Khuyến mãi nhân dịp năm mới 2019

 

Công ty cổ phần Winta nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp quản lý hệ thống thông tin và phần mềm ứng dụng cho các khách hàng thuộc mọi loại hình ngành nghề trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, năng động, sáng tạo sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng.

Với mong muốn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, công nghệ mới nhất, ưu việt nhất, Winta  đã và đang ngày càng đa dạng hóa sản phẩm.

Khuyến mãi lớn nhân dịp Giáng Sinh & Năm mới, Nhằm hỗ trợ quý khách hàng chuẩn bị cho một năm mới kinh doanh thuận lợi hơn công ty phần mềm Winta khởi động chương trình khuyến mãi đối với sản phẩmPhần mềm quản lý Winta Bill”  và “Phần mềm quản lý bán hàng Winta SalesKể từ ngày 25/12/2018 đến 30/01/2019 dành cho khách hàng mua sản phẩm đóng gói tiêu chuẩn trên toàn quốc.

 

  

Bạn đang là chủ sở hữu của mô hình kinh doanh nào?

*) Mô hình Café, Fast-Food 

*) Mô hình nhà hàng, quán ăn 

*) Mô hình Karaoke, Bi-a 

*) ………………………………………………….. 

*) Siêu thị, tạp hóa, văn phòng phẩm 

*) Cửa hàng mỹ phẩm, quần áo, thời trang 

*) Trung tâm điện thoại, điện tử 

*) Tiệm bánh, thực phẩm 

*) Nhôm kính, sắt thép 

*) Nhà thuốc, xe máy, ô tô, phụ tùng 

*) Nội thất, sản xuất 

*) ………………………………………………….. 

*) Cùng nhiều mô hình kinh doanh khác

 

 

Bạn đang cần một giải pháp phần mềm để đảm bảo quản lý chuyên nghiệp, chính xác và nhanh chóng tại điểm kinh doanh của mình? Hãy sử dụng sản phẩm "Phần mềm quản lý Winta Bill" và Phần mềm quản lý bán hàng Winta Sales của Winta để có cơ hội được hưởng các ưu đãi sau:

 

 

I. Chi phí sản phẩm và dịch vụ

a) Phần mềm quản lý Winta Bill dành cho khách hàng mua mới

 

- Khách hàng khi mua Phần mềm quản lý Winta Bill bản Starter, Standard sẽ được giảm 20% giá trị phần mềm.

Phần mềm quản lý Winta Bill là một giải pháp nhằm kinh doanh hiệu quả, đơn giản, giúp cho bạn tiết kiệm được tối đa chi phí, nhân lực cũng như đưa ra cho bạn một định hướng kinh doanh thông minh. Là sản phẩm có tính ổn định cao với chi phí hợp lý, giải pháp quản lý phần mềm Winta Bill sẽ giúp cho địa điểm kinh doanh của bạn trở nên chuyên nghiệp và dễ kiểm soát hơn. Xem thêm tính năng sản phẩm "Tại đây"

 

- Khách hàng khi mua Phần mềm quản lý Winta Bill bản Professional sẽ được giảm 30% giá trị phần mềm.

Bạn cần chuyên nghiệp trong quản lý với mức chi phí hợp lý và một giải pháp quản lý tiên tiến! vậy có thể mô hình của bạn thích hợp với giải pháp Winta Bill của Winta. Phần mềm quản lý của công ty Winta giúp bạn quản lý nguyên vật liệu, định lượng món ăn, quản lý thông tin đặt bàn, quản lý giờ ra vào, cảnh báo hạn sử dụng nguyên vật liệu,  quản lý doanh thu bán hàng theo nhân viên, theo ngày, hỗ trợ thiết lập các chương trình tích điểm, chương trình chiết khấu, khuyến mãi theo từng dịp lễ tết. Xem thêm tính năng sản phẩmTại đây

 

- Khách hàng khi nâng cấp bản miễn phí Phần mềm quản lý Winta Bill lên bản thương mại sẽ được giảm 40% giá trị phần mềm.

 

Bạn đã áp dụng thành công việc quản lý khi sử dụng sản phẩm của Winta Bill bản miễn phí, bạn đang hoặc sẽ mở rộng địa điểm kinh doanh cũng như cần một giải pháp an toàn khi được chế độ bảo hành 24/24, nâng cấp miễn phí, thiết lập mẫu bill, báo cáo theo yêu cầu,.vv.. để đạt quyền lợi cao nhất cũng như nắm bắt đợt giảm giá lớn của Winta để có trong tay bản quyền sử dụng chính thức phần mềm quản lý Winta Bill.

 

Phần mềm tính tiền nhà hàng, cafe, karaoke khuyến mãi

 

- Bạn được


+ Đảm bảo số liệu cũ an toàn khi nâng cấp lên bản thương mại

+ Đảm bảo bằng hợp đồng, dịch vụ bảo hành, bảo trì được hưởng chế độ giống sản phẩm thương mại đơn thuần

 

b) Phần mềm bán hàng Winta Sales dành cho khách hàng mua mới


- Khách hàng khi mua Phần mềm quản lý bán hàng Winta Sales bản Starter, Standard sẽ được giảm 20% giá trị phần mềm.

Phần mềm quản lý bán hàng Winta Sales là một giải pháp nhằm kinh doanh hiệu quả, đơn giản, giúp cho bạn tiết kiệm được tối đa chi phí, nhân lực cũng như đưa ra cho bạn một định hướng kinh doanh thông minh. Là sản phẩm có tính ổn định cao với chi phí hợp lý, giải pháp quản lý phần mềm Winta Sales sẽ giúp cho địa điểm kinh doanh của bạn trở nên chuyên nghiệp và dễ kiểm soát hơn. Xem thêm tính năng sản phẩm "Tại đây"

 

- Khách hàng khi mua Phần mềm quản lý bán hàng Winta Sales bản Professional sẽ được giảm 30% giá trị phần mềm.

Bạn cần chuyên nghiệp trong quản lý với mức chi phí hợp lý và một giải pháp quản lý tiên tiến! vậy có thể mô hình của bạn thích hợp với giải pháp Winta Sales của Winta. Phần mềm quản lý của công ty Winta giúp bạn quản lý từ khâu nhập hàng vào, bán ra và quản lý doanh thu, chi phí theo quy trình khép kín tập hợp số liệu của tất cả các bộ phận, phòng ban, chi nhánh, công ty con. Cảnh báo hạn sử dụng nguyên vật liệu,  quản lý doanh thu bán hàng theo nhân viên, theo khách hàng, theo ngày, hỗ trợ thiết lập các chương trình tích điểm, chương trình chiết khấu, khuyến mãi theo từng dịp lễ tết. Xem thêm tính năng sản phẩmTại đây

 

- Khách hàng khi nâng cấp bản miễn phí Phần mềm quản lý bán hàng Winta Sales lên bản thương mại sẽ được giảm 40% giá trị phần mềm.

 

Bạn đã áp dụng thành công việc quản lý khi sử dụng sản phẩm của Winta Sales bản miễn phí, bạn đang hoặc sẽ mở rộng địa điểm kinh doanh cũng như cần một giải pháp an toàn khi được chế độ bảo hành 24/24, nâng cấp miễn phí, thiết lập mẫu chứng từ, báo cáo theo yêu cầu, và thêm một số phân hệ, chức năng.vv….. để đạt quyền lợi cao nhất cũng như nắm bắt đợt giảm giá lớn của Winta để có trong tay bản quyền sử dụng chính thức phần mềm quản lý Winta Sales.

 

Phần mềm bán hàng khuyến mãi

 

- Bạn được


+ Đảm bảo số liệu cũ an toàn khi nâng cấp lên bản thương mại

+ Đảm bảo bằng hợp đồng, dịch vụ bảo hành, bảo trì được hưởng chế độ giống sản phẩm thương mại đơn thuần

 

II. Điều kiện áp dụng

+ Áp dụng đối với phần mềm quản lý bán hàng Winta Sales và phần mềm tính tiền Winta Bill bản Starter, Standard và bản Professional cài đặt trên Windows.

+ Đối với khách hàng nâng cấp từ bản miễn phí lên bản thương mại chỉ được áp dụng đối với khách hàng đã sử dụng sản phẩm trên thuộc phiên bản miễn phí trước ngày 31/10/2018.

III. Hình thức thanh toán

 + Tiền mặt/Chuyển khoản : Nếu quý khách chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng, sau khi chuyển xong gọi điện thoại tới phòng Kinh doanh thông báo về thông tin của cá nhân, tổ chức (Ví dụ : Họ tên, địa chỉ, tên quán, ….) công ty chúng tôi sẽ sắp xếp kỹ thuật liên lạc ngay sau khi xác nhận lại thông tin thanh toán. Hợp đồng kinh tế sẽ được gửi tới quý khách bằng đường bưu điện sau 02 ngày kể từ ngày xác nhận thanh toán.

 

 TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG : 

1) Chuyển khoản dành cho khách hàng Doanh nghiệp:  

Chọn một trong các tài khoản sau :

Ngân Hàng: Vietcombank Hồ Chí Minh - PGD Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận.
- Tên tài khoản:  Công ty Cổ phần Winta.
- Số tài khoản: 0 0 7 1 0 0 0 6 4 4 4 3 7

  

Ngân Hàng: VPBank Hồ Chí Minh - PGD Tân Bình
- Tên tài khoản:  Công ty Cổ phần Winta.
- Số tài khoản: 1 3 5 1 3 7 1 5 4

 
 
2) Chuyển khoản dành cho khách hàng Cá nhân:
 
 

Chọn một trong các tài khoản sau :

 
Ngân Hàng: Vietcombank Hồ Chí Minh - CN Hồ Chí Minh.
- Tên tài khoản: Nguyễn Văn Quyền.
- Số tài khoản: 0 5 3 1 0 0 2 2 4 4 7 2 0

 

Ngân Hàng: ACB Hồ Chí Minh - PGD Phan Văn Trị
- Tên tài khoản: Nguyễn Văn Quyền.
- Số tài khoản: 235 306 529
 

 

 Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty cổ phần Winta
Địa chỉ : Tầng 1, Tòa nhà Gia Thy, 158 Đào Duy Anh, Phường 09, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Tổng đài CSKH :
19007202

 

Fax : 02871087202
Di động : 0987 035 532 ( Mis Thơ) - 0932 438 905 (Mr Hùng)

Email :
info@winta.com.vn Website: https://www.winta.com.vn