Hợp tác đào tạo

10/01/2012 6431 Views 4.1

Đào tạo nghiệp vụ cùng phần mềm Winta

Với mong muốn chia sẻ tri thức cho cộng đồng, trong những năm qua, Winta đã có chính sách hợp tác đào tạo với các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp và các Trung tâm đào tạo, đặc biệt là các cơ sở đào tạo kế toán, thuế, nghiệp vụ Logistics, quản lý nhân sự nhân sự, quản lý doanh nghiệp. Điển hình lợi ích khi hợp tác cùng Winta như:

 

  • Được hỗ trợ đào tạo, huấn luyện giảng viên, chuyên viên hướng dẫn thực hành cả về nghiệp vụ, kỹ năng giảng dạy, kỹ năng thực hành trên phần mềm kế toán/Logistics/nhân sự Winta.
  • Học viên / sinh viên tại các cơ sở đào tạo có hợp tác với Winta được cấp bản quyền sử dụng chính thức, có thể chuyển đổi bản quyền đó cho doanh nghiệp khi học viên làm việc tại doanh nghiệp.
  • Học viên doanh nghiệp nếu đăng ký bản quyền qua đơn vị đào tạo thì được ưu đãi, giảm giá trực tiếp đồng thời cơ sở đào tạo được hưởng hoa hồng hấp dẫn trong dài hạn...
  • Được cung cấp toàn bộ hệ thống bài giảng kế toán, lưu đồ kế toán, thuế, nghiệp vụ logistics, nghiệp vụ nhân sự, video và tài liệu liên quan tới phần mềm kế toán Winta do Winta và các đối tác phát hành...

 


CÁC BƯỚC THỰC HIỂN ĐỂ NHẬN TÀI TRỢ PHẦN MỀM PHỤC VỤ GIẢNG DẠY

 

Bước 1: Đăng ký nhận tài trợ

Khi có nhu cầu muốn nhận tài trợ phần mềm để phục vụ công tác giảng dạy, Trường/Trung tâm có thể liên hệ với Winta để đăng ký nhận tài trợ miễn phí phần mềm (email vào địa chỉ: info@winta.com.vn) hoặc đăng ký theo link "Đăng ký hợp tác đào tạo" bên dưới.

 

Bước 2: Ký kết hợp tác và chuyển giao sản phẩm, tài liệu giảng dạy

Winta và Trường/Trung tâm ký kết biên bản hợp tác để xác nhận quyền lợi, nghĩa vụ của các bên khi hợp tác đào tạo. Sau đó, Winta sẽ tiến hành chuyển giao sản phẩm và các tài liệu hỗ trợ giảng dạy cho Trường/Trung tâm.

 

Bước 3: Tập huấn đào tạo cho giảng viên các Trường/Trung tâm

Sau khi ký kết hợp tác đào tạo, Winta sẽ tổ chức các khóa tập huấn tập trung để hướng dẫn cho giảng viên cách thức sử dụng phần mềm và các tài liệu giảng dạy.

 

 

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI WINTA ĐỂ NHẬN TÀI TRỢ PHẦN MỀM MIỄN PHÍ!

 

 Đăng ký Hợp tác đào tạo