03/10/2012 380 Views 4.1

 

Nguồn tin Ukrainianiphone cho hay bộ linh kiện được cho là của iPad Mini này có xuất xứ từ châu Á với nhiều chi tiết khác lạ so với trước đó. Điểm đặc biệt đầu tiên chính là lớp vỏ nhôm với màu đen trong đó logo Apple có màu đen sậm hơn tương tự như iPhone 5. Trước đó các bộ vỏ cũng như mô hình xuất hiện đều có màu trắng xám tương tự như iPad phiên bản cũ cũng như MacBook. 

Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên có hình ảnh xác thực việc iPad Mini sẽ có khe cắm nano-sim. Một khay đựng sim loại siêu nhỏ mới này được dán vào gần khe, nơi vị trí gần giống iPhone 4/4S/5 hơn là iPad thông thường. Phía sau gần cạnh trên của sản phẩm cũng có lớp nhựa chống chắn sóng mạng di động tương tự như phiên bản màn hình 9,7 inch.  

Tấm nền màn hình của iPad nhỏ mới xuất hiện cũng khẳng định thêm thông tin Apple sẽ sử dụng tỷ lệ 16:9 thay vì 4:3 tương tự như iPad phiên bản cũ. Tuy nhiên, sự thay đổi này sẽ dẫn tới việc các ứng dụng dành cho iPad cũ có thể không hoạt động tốt trên phiên bản mới. 

Các chi tiết kỹ thuật khác còn lại cũng khá giống những tin đồn trước đó bao gồm giắc cắm tai nghe được chuyển lên trên đỉnh máy, cổng kết nối sạc mới chuẩn lightning nằm ở cạnh dưới và bên cạnh là hệ thống loa. 

iPad Mini được đồn thổi ra mắt vào ngày 17/10 tới đây trong một sự kiện riêng của Apple. Máy sẽ được bán ra vào đầu tháng 11 sau đó nhưng chưa có thông tin về giá. 

  

Tin tức liên quan

Intel ra mắt CPU thế hệ thứ 9
Tin tức CNTT170 Views

Intel ra mắt CPU thế hệ thứ 9

Intel cho biết bộ xử lý Core i9-9900K 8 lõi, 16 luồng mới ra mắt của hãng là CPU hỗ trợ chơi game và ...

Winta có thêm một Startup Logistics đi sau làm bạn
Tin tức CNTT325 Views

Winta có thêm một Startup Logistics đi sau làm bạn

Trong tập 5 Shark Tank, startup về logistics muốn được đầu tư 116 tỷ đồng bị đánh giá phi lý. ...

Windows 10 Spring Creators (Redstone 4 RTM) có gì mới ?
Tin tức CNTT445 Views

Windows 10 Spring Creators (Redstone 4 RTM) có gì mới ?

Trong phiên bản cập nhật mới này thì trợ lý ảo Cortana sẽ không đưa ra các mẹo sử dụng theo ngữ cảnh ...