iPad Mini có thể ra mắt vào ngày 17/10
02/10/2012 297 Views 4.1

iPad Mini có thể ra mắt vào ngày 17/10

 

ipad-mini-jpg-1349141909_480x0.jpg
iPad Mini sẽ ra mắt ngày 17/10 tới.

Tạp chí Fortune dẫn lời một nhà đầu tư chính của Apple cho hay "Quả táo" chuẩn bị tổ chức một sự kiện ra mắt iPad mới ngay trong tháng này. Theo đó, giấy mời tới báo chí sẽ được hãng gửi vào ngày 10/10 trước khi sự kiện diễn ra khoảng một tuần, ngày 17/10. Nguồn tin cũng cho biết máy sẽ được bán ra rất nhanh sau đó, vào ngày 2/11. Thông tin này được nhiều trang web tin tưởng bởi Apple chưa bao giờ bỏ lỡ cơ hội bán hàng các sản phẩm mới trước mỗi kỳ nghỉ cuối năm. 


Trong khi đó, trang web của Nhật Bản là Macotakara đăng thông tin từ nguồn đáng tin cậy cho rằng một nhà máy tại Brazil đã bắt đầu sản xuất máy tính bảng của Apple với kích thước màn hình 7,85 inch. Thông thường sản phẩm của Apple luôn được sản xuất tại Trung Quốc nhưng nguồn nói trên không khẳng định được thông tin iPad Mini bắt đầu sản xuất tại đây ở thời điểm nào. Nếu thông tin này chính xác, quốc gia Nam Mỹ có thể là địa điểm sản xuất dự phòng của Apple nhằm tránh các rủi ro trong bối cảnh các khu công nghiệp tại Trung Quốc gặp nhiều bất ổn thời gian gần đây. 


Tin đồn về mẫu iPad Mini đã xuất hiện từ cách đây hơn một năm nhưng bỗng nhiên "dày đặc" trong khoảng nửa năm trở lại đây. Thậm chí ở các triển lãm công nghệ như Computex, nhiều nhà sản xuất phụ kiện còn đưa ra bộ vỏ sớm cũng như mô hình của sản phẩm này. 


iPad Mini được đồn thổi có màn hình retina kích thước 7,85 inch. Lớp vỏ của máy cũng được làm bằng nhôm, kích thước mỏng nhẹ và sử dụng chuẩn sạc Lightning mới tương tự iPhone 5. Tuy nhiên, các thông số về cấu hình chi tiết cũng như giá cả hiện chưa được khẳng định. 

  

Tin tức liên quan

Công cụ CCleaner phát tán malware tới hàng triệu PC
Tin tức CNTT210 Views

Công cụ CCleaner phát tán malware tới hàng triệu PC

Phần mềm chăm sóc máy tính CCleaner 5.33 vừa bị phát hiện đã bị nhiễm mã độc gây ảnh hưởng 2,27 triệ ...

Samsung vừa giành được hợp đồng sản xuất chip A12 7nm cho Apple, sắp soán ngôi
Tin tức CNTT255 Views

Samsung vừa giành được hợp đồng sản xuất chip A12 7nm cho Apple, sắp soán ngôi "vua sản xuất chip" của TSMC?

Nếu điều này trở thành sự thật, bạn có thể tưởng tượng được vị trí của Samsung trên thị trường lao ...

Microsoft chính thức ngưng hỗ trợ Windows Phone 8.1 từ ngày 11/7?
Tin tức CNTT263 Views

Microsoft chính thức ngưng hỗ trợ Windows Phone 8.1 từ ngày 11/7?

Kể từ 11/7, hoạt động hỗ trợ chính thức cho phiên bản phổ biến nhất của Windows Phone là 8.1 sẽ dừng ...