05/10/2012 591 Views 4.1


Microsoft đã bắt đầu công bố thư mời tham dự buổi giới thiệu Windows 8 và Windows Phone 8 trong một sự kiện báo chí mà hãng tổ chức vào các ngày 25/10 và 29/10.

Sự kiện ngày 25/10 sẽ công bố phiên bản Windows 8, nhưng hãng sẽ không giới thiệu khả năng hoạt động trên nhiều loại thiết bị mà chỉ tập trung vào MTB Surface của mình.

Cụ thể, trong thư mời, Microsoft lựa chọn Surface và Windows 8 là chủ đề chính của sự kiện. Đáng chú ý, thư mời của Microsoft sử dụng logo đơn giản và logo phẳng mới thay đổi của Windows với nhiều màu sắc và mô hình tượng trưng thành phố New York.

Sự kiện được bắt đầu vào lúc 10 giờ sáng theo giờ địa phương nhưng chưa rõ thời gian kết thúc. Có thể dự đoán rằng Windows 8 sẽ được giới thiệu cùng với một thiết bị Windows Phone 8 để trình diễn khả năng làm việc với nhau, và hãng cũng sẽ chính thức công bố phát hành MTB Surface.

Chưa đầy một tuần sau khi sự kiện công bố Windows 8 diễn ra tại thành phố New York, Microsoft sẽ công bố Windows Phone 8 trong một sự kiện khác diễn ra tại thành phố San Francisco vào ngày 29/10. Đây là nơi gã khổng lồ phần mềm cung cấp cho người dùng một số chi tiết cuối cùng về hệ điều hành di động này và rất có thể là nhiều thiết bị Windows Phone 8 đầu tiên cũng sẽ được xuất hiện trước khi chúng chính thức lên kệ.

Windows Phone 8 sẽ mang đến cho người dùng khá nhiều tính năng hữu ích, có thể kết nối và đồng bộ hóa nội dung tốt hơn với các thiết bị chạy Windows 8 khác có mặt trên thị trường gồm máy tính để bàn, máy tính xách tay hay máy tính bảng.

Theo Slash Gear 1, 2

  

Tin tức liên quan

Intel ra mắt CPU thế hệ thứ 9
Tin tức CNTT606 Views

Intel ra mắt CPU thế hệ thứ 9

Intel cho biết bộ xử lý Core i9-9900K 8 lõi, 16 luồng mới ra mắt của hãng là CPU hỗ trợ chơi game và ...

Winta có thêm một Startup Logistics đi sau làm bạn
Tin tức CNTT610 Views

Winta có thêm một Startup Logistics đi sau làm bạn

Trong tập 5 Shark Tank, startup về logistics muốn được đầu tư 116 tỷ đồng bị đánh giá phi lý. ...

Windows 10 Spring Creators (Redstone 4 RTM) có gì mới ?
Tin tức CNTT877 Views

Windows 10 Spring Creators (Redstone 4 RTM) có gì mới ?

Trong phiên bản cập nhật mới này thì trợ lý ảo Cortana sẽ không đưa ra các mẹo sử dụng theo ngữ cảnh ...