Winta Logistics cho ngành vận tải quốc tế

13/12/2017 1525 Views 4.1

 

Phần mềm quản lý tổng thể quy trình của ngành Vận tải quốc tế Winta Logistics đầy đủ nhất ngành Logistics, các công ty Forwading và mua bán cước.


 

Tin liên quan
Phần mềm quản lý vận tải Container, dịch vụ vận chuyển Winta Logistics
Phần mềm Logistics của người Việt
Giải pháp phần mềm quản trị Winta ERP
Phần mềm kế toán ngành vận tải
Winta Mobile App dành cho tài xế, nhân viên giao nhận

 

Phần mềm quản lý vận tải quốc tế (Freight Forwarding, Logistics) 


Quá trình vận chuyển hàng trong logistics có liên quan mật thiết đến nhiều khâu như xuất nhập hàng ra vào các cảng, vận chuyển từ nơi sản xuất hay các công xưởng ra đến điểm đóng gói, bốc dỡ, lưu kho, làm thủ tục hải quan hay giao hàng từ cảng đến các nhà phân phối. Tất cả quá trình này đều yêu cầu sự chính xác, nhanh nhẹn và cẩn thận.

Trong hoạt động logistics truyền thống, để một dây chuyền như trên hoạt động đòi hỏi một lực lương lao động lớn, cùng với đội ngũ giám sát hùng hậu.

Thế nhưng, giờ đây với việc sử dụng phần mềm logistics mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều. Phần mềm quản lý vận chuyển Winta Logistics là phần mềm được thiết kế và lập trình chuyên dụng cho các doanh nghiệp hoạt động trong ngành giao nhận vận chuyển quốc tế, các công ty Forwading, công ty Logistics và mua bán cước. Phần mềm này tích hợp tất cả các phân hệ/chức năng nghiệp vụ nhằm phối hợp hiệu quả giữa tất cả các bộ phận, giảm thiểu sai sót và những công việc thừa, trùng lặp giữa các bộ phận cần phối hợp và mang tính kế thừa giải quyết công việc một cách hiệu quả nhất đem lại sự hài lòng cho khách hàng của bạn và đúng với phương châm “Trao giải pháp nhận niềm tin” của công ty Winta.


Xem chức năng chi tiết