Thông báo thay đổi giao diện website

01/08/2016 3,450

 

Thông báo về việc thay đổi giao diện website www.winta.com.vn

 Winta JSC xin trân trọng thông báo !

 Xin cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng, bạn đọc, các đồng nghiệp dành cho Công ty chúng tôi, để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin ngày càng nhiều của Quý khách về ngành công nghệ nói chung và lĩnh vực phần mềm ứng dụng nói riêng cũng như tin tức kế toán và tích hợp trên mọi thiết bị di động và để trang web của chúng tôi luôn hấp dẫn và thú vị hơn. Winta đã cố gắng thực hiên thay đổi giao diện mới cho trang chủ Website www.winta.com.vn của Công ty sau hàng triệu lượt truy cập qua các năm và và giữ nguyên lại tất cả các thông tin, bài viết cũ để tiện cho việc tra cứu, thông tin trên website cũ quý khách truy cập tại địa chỉ www.old.winta.com.vn

Kể từ ngày 01/08/2016 Công ty Winta chính thức ra mắt giao diện mới thân thiện và tạo điều kiện cung cấp nhiều thông tin hữu ích hơn tới Quý khách. Phần Sản phẩm, Tinh tức, Video ... với những thông tin sâu hơn về ngành công nghệ, tin tức về tài chính, thuế Việt nam của chúng tôi cung cấp mong rằng sẽ làm hài lòng Quý khách.

Winta trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian qua và hy vọng sẽ được hợp tác với Quý vị trong thời gian tới!

 Trân trọng,

 Winta JSC