Khuyến mãi lớn phần mềm Winta Bill

 

Công ty cổ phần Winta nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp quản lý hệ thống thông tin và phần mềm ứng dụng cho các khách hàng thuộc mọi loại hình nghành nghề trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, năng động, sáng tạo sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng.

 

Với mong muốn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, công nghệ mới nhất, ưu việt nhất, Winta  đã và đang ngày càng đa dạng hóa sản phẩm.


Trong tháng 6 này,
Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm “Phần mềm quản lý Winta Bill” của Công ty CP Winta trong suốt thời gian qua cũng như mang lại nhiều trải nghiệm, ưu đãi hơn nữa cho khách hàng. Từ ngày 01/06/2016 đến 30/06/2016 Winta "bùng nổ" khuyến mãi dành cho khách hàng mua sản phẩm trên toàn quốc.

 

Bạn đang là chủ sở hữu của mô hình kinh doanh nào?

 

*) Mô hình Café, Fast-Food

*) Mô hình nhà hàng, quán ăn

*) Mô hình Karaoke, Bi-a

Cách chọn phần mềm

Bạn đang cần một giải pháp phần mềm để đảm bảo quản lý chuyên nghiệp, chính xác và nhanh chóng tại điểm kinh doanh của mình? Hãy sử dụng sản phẩm Phần mềm quản lý Winta Bill của Winta để có cơ hội được hưởng các ưu đãi sau:

 

I. Chi phí sản phẩm và dịch vụ

1) Khách hàng mua phần mềm mới

 

- Khách hàng khi mua Phần mềm quản lý Winta Bill bản Standard sẽ được giảm 20% giá trị phần mềm.

Phần mềm quản lý Winta Bill là một giải pháp nhằm kinh doanh hiệu quả, đơn giản, giúp cho bạn tiết kiệm được tối đa chi phí, nhân lực cũng như đưa ra cho bạn một định hướng kinh doanh thông minh. Là sản phẩm có tính ổn định cao với chi phí hợp lý, giải pháp quản lý phần mềm Winta Bill sẽ giúp cho địa điểm kinh doanh của bạn trở nên chuyên nghiệp và dễ kiểm soát hơn. Xem thêm tính năng sản phẩm "Tại đây"

Khuyến mãi phần mềm quản lý cafe, nhà hàng, karaoke

 

- Khách hàng khi mua Phần mềm quản lý Winta Bill bản Professional sẽ được giảm 30% giá trị phần mềm.

Bạn cần chuyên nghiệp trong quản lý với mức chi phí hợp lý và một giải pháp quản lý tiên tiến! vậy có thể mô hình của bạn thích hợp với giải pháp Winta Bill của Winta. Phần mềm quản lý của công ty Winta giúp bạn quản lý nguyên vật liệu, định lượng món ăn, quản lý thông tin đặt bàn, quản lý giờ ra vào, cảnh báo hạn sử dụng nguyên vật liệu,  quản lý doanh thu bán hàng theo nhân viên, theo ngày, hỗ trợ thiết lập các chương trình tích điểm, chương trình chiết khấu, khuyến mãi theo từng dịp lễ tết. Xem thêm tính năng sản phẩm “ Tại đây

 

- Khách hàng khi nâng cấp bản miễn phí Phần mềm quản lý Winta Bill lên bản thương mại sẽ được giảm 40% giá trị phần mềm.

 

Bạn đã áp dụng thành công việc quản lý khi sử dụng sản phẩm của Winta Bill bản miễn phí, bạn đang hoặc sẽ mở rộng địa điểm kinh doanh cũng như cần một giải pháp an toàn khi được chế độ bảo hành 24/24, nâng cấp miễn phí, thiết lập mẫu bill, báo cáo theo yêu cầu,.vv.. để đạt quyền lợi cao nhất cũng như nắm bắt đợt giảm giá lớn của Winta để có trong tay bản quyền sử dụng chính thức phần mềm quản lý Winta Bill.

 

phần mềm nhà hàng, cafe, karaoke miễn phí

 

- Bạn được


+ Đảm bảo số liệu cũ an toàn khi nâng cấp lên bản thương mại

+ Đảm bảo bằng hợp đồng, dịch vụ bảo hành, bảo trì được hưởng chế độ giống sản phẩm thương mại đơn thuần

2) Khách hàng mua phần mềm mới kèm thiết bị

 

Khuyến mãi đặc biệt 

 

Khách hàng khi mua phần mềm quản lý nhà hàng kèm theo thiết bị, sẽ có cơ hội trải nghiệm cùng với các gói combo sau:

 

*) Gói Combo 1

- Khách hàng khi mua phần mềm quản lý Winta Bill bản Standard kèm theo máy in hóa đơn nhiệt Super Printer 5890K (khổ 058).

Tổng gói 2,700,000 đ và tặng kèm 20 cuộn giấy in hóa đơn.

 

*) Gói Combo 2

- Khách hàng khi mua phần mềm quản lý Winta Bill bản Professional kèm theo máy in hóa đơn nhiệt Super Printer 5890K (khổ 058).

Tổng gói 3,900,000 đ và tặng kèm 20 cuộn giấy in hóa đơn.

 

 

*) Gói Combo 3

- Khách hàng khi mua phần mềm quản lý Winta Bill bản Standard kèm theo máy in hóa đơn nhiệt Super Printer 8250 (khổ 080).

Tổng gói 3,900,000 đ và tặng kèm 20 cuộn giấy in hóa đơn.

 

*) Gói Combo 4

- Khách hàng khi mua phần mềm quản lý Winta Bill bản Professional kèm theo máy in hóa đơn nhiệt Super Printer 8250 (khổ 080). Tổng gói 4,900,000 đ và tặng kèm 20 cuộn giấy in hóa đơn.

 

Ghi chú : Trường hợp khách hàng lấy thêm thiết bị khác (két đựng tiền, màn hình cảm ứng, module thiết bị cầm tay, quản lý Online) công ty Winta sẽ báo giá bổ sung.

 

II. Điều kiện áp dụng


+ Áp dụng đối với phần mềm quản lý nhà hàng, quán café, khách sạn, của hàng ăn nhanh, bida, sân bóng , vv…..(gọi chung là Winta Bill) bản Standard và bản Professional cài đặt trên Windows.


+ Đối với khách hàng nâng cấp từ bản miễn phí lên bản thương mại chỉ được áp dụng đối với khách hàng đã sử dụng sản phẩm trên thuộc phiên bản miễn phí trước ngày 31/05/2016.

III. Hình thức thanh toán

 

+ Tiền mặt/Chuyển khoản : Nếu quý khách chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng, sau khi chuyển xong gọi điện thoại tới phòng Kinh doanh thông báo về thông tin của cá nhân, tổ chức (Ví dụ : Họ tên, địa chỉ, tên quán, ….) công ty chúng tôi sẽ sắp xếp kỹ thuật liên lạc ngay sau khi xác nhận lại thông tin thanh toán. Hợp đồng kinh tế sẽ được gửi tới quý khách bằng đường bưu điện sau 02 ngày kể từ ngày xác nhận thanh toán.

 

TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG : 

 

*) Chuyển Khoản Dành Cho Khách Hàng Cá Nhân:

Ngân Hàng: Vietcombank Hồ Chí Minh - CN Quận 5.
  Tên tài khoản:
Nguyễn Văn Quyền.
  Số tài khoản:
0 5 3 1 0 0 2 2 4 4 7 2 0.

 

 

*) Chuyển Khoản Dành Cho Khách Hàng Doanh Nghiệp:

Ngân Hàng: Vietcombank Hồ Chí Minh - PGD Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận.
  Tên tài khoản: 
Công ty Cổ phần Winta.
  Số tài khoản:
0 0 7 1 0 0 0 6 4 4 4 3 7.

 

IV. Bảo hành  và Giao hàng

 

*) Bảo hành

 

- Winta có chính sách bảo hành 12 tháng cho tất cả các sản phẩm bao gồm phần mềm và thiết bị. Sau thời gian bảo hành, Winta sẽ có chương trình bảo trì dành cho mọi khách hàng.

- Với gần 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh giải pháp quản lý bán hàng hàng đầu và thiết bị, chúng tôi luôn cung cấp hàng chính hãng với các sản phẩm chất lượng tốt, giá luôn rẻ hơn thị trường.

 

*) Giao hàng

 

+ Đối với khách hàng mua sản phẩm theo Combo có kèm thiết bị, công ty Winta sẽ giao máy in miễn phí trong nội thành các tỉnh : Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Hà Nội, Tp. Đã Nẵng, Tp. Cần Thơ. Đối với ngoại thành và các tỉnh khác chi phí giao hàng (thiết bị) do khách hàng tự chi trả.

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty cổ phần Winta
Địa chỉ : 457/41, Đường Lê Văn Thọ, P. 9, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại : 0862.952.090 - 0862.952.091

Fax : 0862.952.092
Di động : 0932.438.905 (Mr Hùng) - 0987 035 532 ( Mis Thơ)
Email : info@winta.com.vn Website: http://www.winta.com.vn